"Góc phố muôn màu" mùa 3 cuốn hút với nhiều điểm mới

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 19/09/2022 14:28 GMT+7

VTV.vn - Ê-kíp sản xuất "Góc phố muôn màu" mùa 3 đã tạo nên nhiều điểm mới cho sitcom này để tiếp tục lôi cuốn khán giả trong từng câu chuyện.

Với nhiều thay đổi về nội dung, cách thể hiện và sự tham gia của các gương mặt mới, Góc phố muôn màu mùa 3 cuốn hút khán giả bởi những câu chuyện đời thường dưới góc nhìn dí dỏm, hài hước. Đảm bảo tần suất phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu và làm mới nội dung, ê-kíp sản xuất thường xuyên thay đổi bối cảnh đa dạng.

Góc phố muôn màu mùa 3 cuốn hút với nhiều điểm mới - Ảnh 1.

Bối cảnh ghi hình Góc phố muôn màu mùa 3 là một căn chung cư ở Hà Nội. Địa điểm này đã được ê-kíp chọn lựa rất kỹ dựa trên nhiều tiêu chí. Mong muốn mang đến sự mới mẻ cho khán giả, ở mùa 3, Góc phố muôn màu bổ sung thêm nhiều nội dung tạp kỹ trò chơi vận động. Sự thay đổi này khiến ê-kíp phải di chuyển nhiều hơn ở các bối cảnh ngoài trời. Việc tổ chức sản xuất cũng phức tạp hơn.

Song song với format được làm mới, sự góp mặt của dàn diễn viên có sự kết hợp giữa những diễn viên giàu kinh nghiệm như Thùy Dương, Trọng Trí, Hà Đan với các bạn trẻ lần đầu thử sức như Ninh Titô, Minh Trà đã tạo sức hút riêng cho chương trình.

Góc phố muôn màu mùa 3 cuốn hút với nhiều điểm mới - Ảnh 2.
Góc phố muôn màu mùa 3 cuốn hút với nhiều điểm mới - Ảnh 3.

Có chủ đề đa dạng, xoay quanh cuộc sống nhiều rắc rối của nhóm 5 người bạn tại một khu chung cư, gần 100 tập đã phát sóng của Góc phố muôn màu giúp khán giả bỏ túi nhiều bí kíp sống tích cực đằng sau những giây phút thư giãn thú vị. Với các bạn diễn viên trẻ, đi qua hơn một nửa chặng đường mùa 3, họ không chỉ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tiễn mà còn có nhiều kỷ niệm đáng nhớ mang theo trong hành trang làm nghề của mình.

Góc phố muôn màu phát sóng 21h25 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước