Got Talent: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí trổ tài với đàn tranh

TL (Ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 25/03/2016 16:04 GMT+7

VTV.vn - Thí sinh nhí Hoàng Kim Quỳnh Anh sẽ thể hiện tiết mục hát trong đêm bán kết 3 của Vietnam's Got Talent 2016. Đặc biệt, cô bé sẽ trổ tài trình diễn với đàn tranh.

Hoàng Kim Quỳnh Anh đã gây được ấn tượng với Ban giám khảo ở vòng loại sân khấu khi hát ca khúc Cô gái vót chông bằng chất giọng cao vút, trong trẻo. Đến với vòng bán kết, cô bé không chỉ hát mà còn lần đầu thể hiện tài năng đàn tranh trên sân khấu.


Quỳnh Anh sẽ trổ tài hát và trình diễn với đàn tranh.

Quỳnh Anh sẽ trổ tài hát và trình diễn với đàn tranh.

Trong đêm bán kết 3, cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí này sẽ trình diễn một ca khúc dân ca Hà Tĩnh. Mẹ của cô bé chia sẻ: “Tôi là người dạy hát cho bé từ nhỏ. Tôi yêu thích các làn điệu dân ca của tất cả vùng miền. Nhưng tôi đặc biệt yêu thích các làn điệu dân ca Hà Tĩnh vì tôi là người Hà Tĩnh. Tôi cũng rất cố gắng để truyền tải cho con tình cảm trong lời bài hát, hướng dẫn cho con từng nốt luyến láy”.

Đêm thi còn có sự xuất hiện của nhóm Trà Đá. Ba thành viên Lâm Quốc Khải, Lê Từ Nhân và Trần Ngọc Hội đã chuẩn bị một tiết mục nhạc kịch đặc sắc và hài hước. Khán giả cũng sẽ được gặp lại cả chàng trai Nguyễn Trần Hoàng Bảo với tài năng nói tiếng bụng.


Chàng trai với tài năng nói tiếng bụng sẽ trở lại trong đêm thi tuần này.

Chàng trai với tài năng nói tiếng bụng sẽ trở lại trong đêm thi tuần này.

Bên cạnh đó, đêm bán kết 3 hứa hẹn sẽ sôi động với các màn nhảy đặc sắc. Hai chàng trai Thanh Huy - Thanh Hà sẽ tiếp tục mang đến màn trình diễn "bẻ xương" và vẫn đảm bảo yếu tố hài.


Cặp thí sinh bẻ xương tập luyện chuẩn bị cho đêm bán kết 3.

Cặp thí sinh "bẻ xương" tập luyện chuẩn bị cho đêm bán kết 3.

Còn nhóm nhảy đèn LED 218 sẽ có phần thi thú vị kết hợp giữa các động tác nhảy và ánh sáng ấn tượng. Ngoài ra, cậu bé nhảy Popping Nguyễn Ngọc Đức cũng được coi là nhân tố đáng "dè chừng" với các thí sinh khác trong đêm thi.

Đêm bán kết 3 của Vietnam's Got Talent 2016 sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (25/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vietnam’s Got Talent: Trấn Thành cúi lạy cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí Vietnam’s Got Talent: Trấn Thành "cúi lạy" cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí

VTV.vn - Tập 8 Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent 2016 đã bất ngờ có sự xuất hiện của Hoàng Kim Quỳnh Anh, thí sinh từng tham gia Giọng hát Việt nhí 2014.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước