Gương mặt thân quen 2015: Cười ngặt nghẽo với “sơn nữ đột biến gen” Mai Quốc Việt

Chi Nguyễn, Ảnh: GMTQ-Chủ nhật, ngày 21/06/2015 07:17 GMT+7

Mai Quốc Việt với tạo hình của nữ ca sĩ Trác Y Đình

VTV.vn - Màn hóa thân nữ ca sĩ Trác Y Đình của Mai Quốc Việt trong tập 10 GMTQ 2015 đã khiến người xem cười ngặt nghẽo. GK Hoài Linh đã gọi anh là “sơn nữ đột biến gen”.

Là thí sinh gây chú ý từ đầu mùa 3 của Gương mặt thân quen, Mai Quốc Việt đã có những màn hóa thân khiến người xem trầm trồ bởi độ giống phiên bản gốc. Sau 10 đêm thi, anh là thí sinh trong top 3 của Gương mặt thân quen 2015.

Với biệt tài giả giọng các ca sĩ nổi tiếng, Mai Quốc Việt dường như không gặp mấy khó khăn với những màn hóa thân vừa qua. Đặc biệt, lần giả danh ca Chế Linh của Mai Quốc Việt cũng khiến chính phiên bản gốc phải sững người vì anh thể hiện quá giống, từ ngoại hình đến cách hát.

Trong tập 10 Gương mặt thân quen 2015 vừa phát sóng tối 20/6 trên VTV3, Mai Quốc Việt đã khiến khán giả và các thành viên ban giám khảo cười ngặt nghẽo khi giả làm nữ ca sĩ Trác Y Đình, thể hiện ca khúc Alishan. Ngoại hình và giọng hát giả thanh cao vút của Mai Quốc Việt đã lôi cuốn người xem ngay từ khi anh bước lên sân khấu. Trong màn hóa thân này, nam ca sĩ không chỉ thể hiện giọng nữ mà còn phải thực hiện những động tác múa uyển chuyển như phiên bản gốc.

Với thân hình vạm vỡ, Mai Quốc Việt liên tục gây cười cho người xem ở từng động tác múa. Thậm chí, giám khảo Hoài Linh còn gọi anh là “sơn nữ đột biến gen” vì quá nổi bật trên sân khấu. Anh tếu táo: “Trước tiên, tôi chúc mừng thôn bản của bạn có một sơn nữ đột biến gen. Tôi nghĩ rằng bạn múa riêng thì sẽ không sao nhưng mà xếp hàng cùng đội múa nên nhìn rất lạ. Trong bản làng đó, có lẽ bạn là một sơn nữ siêng năng làm lụng nhất, siêng năng đi múa nhất nên thân hình rất vạm vỡ. Nói chung là nếu đây là một lễ hội đâm trâu thì hợp hơn nhiều. Tôi cũng chưa thấy sơn nữ nào mà để móng tay dài như cô. Hỏi tôi tiết mục này có giống không thì tôi không dám nói nhưng cười thì có”.

“Tôi không biết lý giải làm sao. Trong 9 cô sơn nữ thì bạn rất đặc biệt, nhìn phía trước rất là đẹp nhưng quay lưng lại thì bạn rất vạm vỡ. Tuy nhiên đây là điểm cuốn hút của bạn. Dù biết bạn giả gái nhưng tôi vẫn mê mẩn nhìn bạn từ đầu đến giờ. Hôm nay bạn đã vượt mặt Khương Ngọc và lên đỉnh cao” - giám khảo Đức Huy tiếp lời.

Màn hóa thân lần này của Mai Quốc Việt cũng khiến giám khảo Mỹ Linh cười sảng khoái: “Tôi thấy đây là một thử thách khi bạn là nam mà lại hát giả thanh giọng nữ nhưng không bị hụt hơi. Bạn còn phải kết hợp với những động tác múa nữa. Đây là một tiết mục rất vui. Hôm nay giải nhất về sự quậy phá và đáng yêu là dành cho bạn”.

VIDEO: Mai Quốc Việt hóa thân Trác Y Đình

Cùng nhìn lại những hình ảnh khó quên của “sơn nữ đột biến gen” Mai Quốc Việt trong tập 10 Gương mặt thân quen 2015:

Mai Quốc Việt khiến người xem không thể nhịn cười với tạo hình giả gái lần này

Anh khiến các thí sinh cười ngặt nghẽo

Khương Ngọc chọc ghẹo Mai Quốc Việt sau khi kết thúc màn hóa thân

MC Đại Nghĩa và "sơn nữ đột biến gen" Mai Quốc Việt

Tập 11 Gương mặt thân quen 2015 sẽ được phát sóng vào 21h10 thứ 7 (27/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước