Gương mặt thân quen 2019: Giả Hoài Linh, thí sinh như "cá gặp nước" khiến giám khảo kinh ngạc

PV-Chủ nhật, ngày 15/12/2019 18:10 GMT+7

VTV.vn - Với màn hóa thân thành NSƯT Hoài Linh qua trích đoạn “Vietnamese Idols”, diễn viên trẻ Võ Tấn Phát đã giành được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo và khán giả.

Trong suốt 6 tập Gương mặt thân quen vừa qua, dù là một đối thủ năng ký so với các thí sinh khác nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với Võ Tấn Phát khi anh luôn phải về nhì, về ba. Trong tập 7 lần này, nam diễn viên được giao một nhân vật khá khó đó là hóa thân thành nghệ sĩ Hoài Linh.

Võ Tấn Phát đã quyết định diễn lại vở kịch khá nổi tiếng của Hoài Linh - Vietnamese Idols. Với tiết mục này, anh phải thể hiện nhiều kỹ năng như vừa diễn, vừa hát, vừa ca trù...

Gương mặt thân quen 2019: Giả Hoài Linh, thí sinh như cá gặp nước khiến giám khảo kinh ngạc - Ảnh 1.
Gương mặt thân quen 2019: Giả Hoài Linh, thí sinh như cá gặp nước khiến giám khảo kinh ngạc - Ảnh 2.

Trước phần trình diễn quá xuất thần của Võ Tấn Phát, giám khảo cùng khán giả không khỏi "tâm phục khẩu phục".

Sau khi xem xong tiết mục của Võ Tấn Phát, diễn viên Đức Thịnh đã có nhiều lời khen cho nam diễn viên: "Tôi có lời khen, là bạn có cái duyên sân khấu của một diễn viên kịch. Nếu không có cái duyên này thì chẳng làm gì được, nhưng qua 20 phút bạn vẫn khiến người ta muốn xem bạn, chứng tỏ bạn thành công".

Trong khi đó, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà lại cho biết: "Tôi không dám chê gì nữa vì bạn đóng giả Hoài Linh như cá gặp nước, kể cả diễn viên đóng Chí Tài cùng bạn cũng rất giống. Anh Hoài Linh là danh hài quốc dân, hình ảnh của anh ấy ám ảnh mọi người rồi nên đóng giả rất khó, nhưng tôi vẫn thấy anh ấy trong bạn".

Cuối cùng, giám khảo Quang Linh cũng quyết định dành điểm tuyệt đối cho Võ Tấn Phát: "Đáng ra tôi sẽ cho Phát điểm trên tuyệt đối nhưng tôi sẽ trừ 3 điểm sau: một là anh Hoài Linh đi lưng rất thẳng còn lưng của em đôi lúc hơi khom về phía trước, hai là làm cho mũi thấp hơn một tí sẽ giống anh Linh hơn. Còn cái này là quan trọng nhất là như anh Thịnh nói, không chỉ lúc đọc thơ mà cả trong một quá trình, em bị tiết tấu nhanh quá. Anh Linh nói nhanh nhưng có chấm phẩy, còn em nói nhanh đến nỗi không kịp lấy hơi. Anh nghĩ cho em điểm trên tuyệt đối nhưng vì 3 điểm đấy nên chỉ cho em điểm tuyệt đối thôi".

Gương mặt thân quen 2019: Giả Hoài Linh, thí sinh như cá gặp nước khiến giám khảo kinh ngạc - Ảnh 3.

Với số điểm 35 - số điểm cao nhất từ Ban giám khảo, Võ Tấn Phát cũng đã có chiến thắng đầu tiên tại Gương mặt thân quen 2019. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của nam diễn viên trong suốt thời gian qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước