Gương mặt thân quen 2019: Nhật Thủy giả giọng hệt Thanh Thảo khiến Hồ Ngọc Hà đòi lên kiểm tra

PV-Chủ nhật, ngày 15/12/2019 18:06 GMT+7

VTV.vn - Màn hóa thân của Nhật Thủy thành Thanh Thảo với ca khúc Có quên được đâu trong tập 7 Gương mặt thân quen đã mang đến nhiều bất ngờ cho ban giám khảo.

Nhật Thủy được đánh giá là một trong những thí sinh "nặng ký" nhất cho chức vô địch của Gương mặt thân quen 2019 khi có thể bắt chước được nhiều giọng hát của các ca sĩ nữ. Chính vì thế khi thể hiện chất giọng khàn đặc trưng của Thanh Thảo trong tiết mục Có quên được đâu, dù ban giám khảo cố tình soi nhưng không thể nào tìm ra lỗi gì để chê Nhật Thủy.

Gương mặt thân quen 2019: Nhật Thủy giả giọng hệt Thanh Thảo khiến Hồ Ngọc Hà đòi lên kiểm tra - Ảnh 1.

Đặc biệt, giám khảo Hồ Ngọc Hà phấn khích đến nỗi phải lên sân khấu để kiểm tra xem thí sinh có bao nhiêu cuống họng mà giọng ai cũng giả được. Và cuối cùng, nữ hoàng giải trí hài hước kết luận rằng: “Nhật Thuỷ có 80 cái cuống họng, kinh hồn!".

Gương mặt thân quen 2019: Nhật Thủy giả giọng hệt Thanh Thảo khiến Hồ Ngọc Hà đòi lên kiểm tra - Ảnh 2.

Trước phần thi quá xuất sắc của Nhật Thủy, giám khảo Quang Linh chia sẻ không biết phải nhận xét gì nữa vì "quá khủng khiếp". Anh cho biết, từ khi thí sinh cất giọng hát, từ vẻ bề ngoài cho lúc lên cao, lúc xuống thấp đều giống y chang bản chính. Cái Nhật Thủy làm được mà các thí sinh chưa làm được đó chính là chiều sâu mà theo Quang Linh, chỉ cần cô cất giọng là "hồn vía của người đó liền nhập vào".

Giám khảo Thanh Thúy lại khuyên Nhật Thuỷ nên giữ những mảng miếng, chiêu trò như thế này sau khi kết thúc chương trình để đi làm nghề vì điều đó sẽ khiến khán giả thích thú, hào hứng hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước