Gương mặt thân quen: Kim Thành ẵm giải nhất nhờ eo giống diva Hồng Nhung

PV-Chủ nhật, ngày 17/06/2018 12:08 GMT+7

VTV.vn - Nhờ vòng eo con kiến giống ca sĩ Hồng Nhung, Kim Thành - nữ ca sĩ nhóm nhạc Sgirls đã nhận giải thưởng nhất tuần 2 Gương mặt thân quen.

Tại Gương mặt thân quen tuần 2, Kim Thành có màn hóa thân thành nữ Diva Hồng Nhung, cô lựa chọn ca khúc "Đánh thức tầm xuân", một sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ. Bên cạnh lợi thế về ngoại hình khá giống với Hồng Nhung, Kim Thành nghiên cứu "bắt chước" Hồng Nhung vào thời điểm những năm 2000 khá nhuần nhuyễn từ cái liếc mắt, đánh tay và cách hát ngân vang ở những nốt cao và cả "cái miệng rất hay cười", theo quan sát của Kim Thành.

Gương mặt thân quen: Kim Thành ẵm giải nhất nhờ eo giống diva Hồng Nhung - Ảnh 1.

Giám khảo Kim Oanh nhận xét: "Thật sự Kim Thành đã gây ấn tượng cho Oanh từ vòng 1 và đến đêm này Kim Thành vẫn chinh phục được Kim Oanh. Từ cách thở, cách nhả chữ, Kim Oanh cũng có cảm giác giống chị Hồng Nhung. Nhưng chỉ duy nhất một điều rằng em vẫn chưa kiểm soát được cột hơi của mình, nên khi mệt quá em bị thoát hơi ra". 

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng gần như không tìm ra một lỗi nào: "Em là một thí sinh có giọng chắc, làm chủ được từng câu hát, giống từ thần thái đến cái chớp mắt ngạc nhiên ngây ngô, đặc biệt cái eo của em cũng rất Hồng Nhung". 

Nhờ màn hóa thân xuất sắc về giọng hát lẫn ngoại hình, Kim Thành đã chiến thắng tuần 2 Gương mặt thân quen.

Trong tập phát sóng tiếp theo, các thí sinh sẽ lần lượt hóa thân thành các nghệ sĩ: Hà Thu - Hari Won, Đỗ Phú Quí – Katreeya, Anh Tú – Khánh Ly, Kim Thành – Karik, Duy Khánh – Trịnh Thiếu Thu, Hùng Thuận - Michael Jackson.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước