Gương mặt thân quen nhí: Mr. Đàm nhí xuất sắc lấy nước mắt khán giả

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 21/10/2017 06:16 GMT+7

VTV.vn - Bé Thiên Phúc đã khiến nhiều khán giả không cầm nổi nước mắt khi hóa thân thành Mr. Đàm trong Gương mặt thân quen nhí tuần này.

Trong Gương mặt thân quen nhí tuần này, học trò đội Thu Thủy - bé Thiên Phúc - đã có màn hóa thân thành ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc Mẹ. Với giọng hát da diết pha chút khàn đặc trưng của Mr. Đàm, Thiên Phúc đã khiến giám khảo Hiền Thục không kìm nén được cảm xúc để rồi bật khóc ngay trên ghế nóng.

Giám khảo Hoài Linh cảm thấy khá hài lòng với phần biểu diễn của giọng ca nhí. Anh cho rằng bé đã hát bằng cả trái tim và lấy được cảm xúc của khán giả. Danh hài cũng góp ý thêm về phần dàn dựng để giúp bé có phần biểu diễn tốt hơn trong những đêm thi tới.

Đồng tình với Hoài Linh, giám khảo Xuân Bắc cho rằng Thiên Phúc đã có phần thi tốt, hóa thân rất giống nhân vật mà theo anh "chỉ cần nhắm mắt nghe là biết ngay giọng hát của Mr. Đàm".

Với phần trình diễn quá đỗi ấn tượng này, Thiên Phúc đã xuất sắc giành số điểm 33 và "ẵm" giải thưởng tuần của Gương mặt thân quen nhí. Liệu tài năng nhí nào sẽ tỏa sáng trong tập tiếp theo của chương trình? Hãy cùng đón xem để có câu trả lời nhé!

Gương mặt thân quen nhí: Mr. Đàm nhí xuất sắc lấy nước mắt khán giả - Ảnh 1.

Gương mặt thân quen nhí: Mr. Đàm nhí xuất sắc lấy nước mắt khán giả - Ảnh 2.

Gương mặt thân quen nhí: Mr. Đàm nhí xuất sắc lấy nước mắt khán giả - Ảnh 3.

Gương mặt thân quen nhí: Mr. Đàm nhí xuất sắc lấy nước mắt khán giả - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước