Gwen Stefani "hợp lực" cùng Celine Dion ở The Voice

TL (theo CNN)-Thứ hai, ngày 30/01/2017 12:52 GMT+7

Gwen Stefani (trái) và Celine Dion ở hậu trường chương trình

VTV.vn - Trở lại với ghế nóng The Voice, Gwen Stefani đã quyết định mời Celine Dion tham gia làm cố vấn cho đội của mình.

Sau một mùa vắng bóng trên ghế nóng The Voice, Gwen Stefani đã trở lại ở mùa mới vào đầu năm 2017. Nữ ca sĩ quyết định mời người đồng nghiệp nổi tiếng Celine Dion làm cố vấn cho đội của mình.

Gwen chia sẻ: "Đội của tôi có sự hỗ trợ của một ngôi sao đặc biệt và làm việc rất nghiêm túc ở The Voice". Còn Celine Dion cũng đăng tải ảnh chụp cùng Gwen, đồng thời bày tỏ trên Twitter: "Thật hào hứng khi tham gia làm cố vấn cho đội của Gwen trong vòng Đối đầu!". 

Gwen Stefani hợp lực cùng Celine Dion ở The Voice - Ảnh 1.

Celine Dion hào hứng bày tỏ trên Twitter.

Trước đó, hai nghệ sĩ này đã xuất hiện cùng nhau trên sân khấu và thể hiện ca khúc Today. Ở hậu trường, Celine khẳng định cả hai có mối quan hệ bạn bè rất tốt: "Tôi biết rõ Gwen. Tôi cũng biết về sự nghiệp âm nhạc của cô ấy và biết rằng cô ấy là một người phụ nữ đẹp như thế nào".

HLV The Voice 'dụ dỗ' huyền thoại nhạc đồng quê làm cố vấn HLV The Voice "dụ dỗ" huyền thoại nhạc đồng quê làm cố vấn

VTV.vn - HLV Blake Shelton đã "dụ dỗ" huyền thoại nhạc đồng quê Luke Bryan tham gia The Voice Mỹ để làm cố vấn cho đội của mình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước