Hà Anh Tuấn: Thí sinh Giọng hát Việt nhí đánh thức cảm xúc ca hát cho tôi

TL-Thứ năm, ngày 28/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tham gia Giọng hát Việt nhí 2017 trong vai trò cố vấn, ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ niềm đam mê, nỗ lực của các thí sinh đã đánh thức cảm xúc ca hát cho anh.

Ở vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2017, ca sĩ Hà Anh Tuấn đảm nhận vai trò cố vấn cho đội HLV Vũ Cát Tường. Điều này khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ, bởi chính Hà Anh Tuấn tự nhận anh luôn là người từ chối lời mời tham gia các gameshow truyền hình.

Hà Anh Tuấn: Thí sinh Giọng hát Việt nhí đánh thức cảm xúc ca hát cho tôi - Ảnh 1.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn là cố vấn đội Vũ Cát Tường ở Giọng hát Việt nhí 2017.

Tuy nhiên, nam ca sĩ quyết định lựa chọn góp mặt trong Giọng hát Việt nhí vì yêu quý Vũ Cát Tường và thích các em nhỏ. Anh cho biết: "Dù luôn từ chối lời mời tham gia các gameshow nhưng những chương trình dành cho thiếu nhi lại khiến tôi quan tâm. Tôi muốn tìm hiểu những đứa trẻ yêu ca hát được sinh ra, lớn lên như thế nào và có giấc mơ, niềm đam mê ra sao".

"Tôi rất quý Vũ Cát Tường và trân trọng tài năng âm nhạc của cô ấy. Tôi đến với Giọng hát Việt nhí để chia sẻ giá trị âm nhạc mà Vũ Cát Tường muốn định hướng cho các học trò. Trong quá trình ghi hình việc hỗ trợ các thí sinh tập luyện, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi được nghe những bài hát hay, được nhìn các bé hát say mê. Một phần nào đó, những điều ấy đã đánh thức cảm xúc ca hát cho tôi", Hà Anh Tuấn chia sẻ. 

Hà Anh Tuấn: Thí sinh Giọng hát Việt nhí đánh thức cảm xúc ca hát cho tôi - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn trong một buổi hỗ trợ cho thí sinh đội Vũ Cát Tường tập luyện

Anh cũng mong muốn các thí sinh sẽ đưa nhiều tình cảm của các em vào từng ca khúc khi thể hiện. Bên cạnh đó, Hà Anh Tuấn cho rằng niềm say mê, chất "nghệ" cũng là tố chất quan trọng để tạo nên hình ảnh người nghệ sĩ trong tương lai.

Khi được hỏi liệu Hà Anh Tuấn có chấp nhận nếu xuất hiện lời mời anh tham gia làm HLV Giọng hát Việt nhí năm tới hay không, nam ca sĩ bày tỏ: "Tôi rất thích các em nhỏ. Tuy nhiên, nhìn Vũ Cát Tường miệt mài dành nhiều tâm huyết cho các thí sinh, tôi biết việc làm HLV không hề đơn giản, phải chuẩn bị đầy đủ thời gian, tâm sức, cảm xúc dành cho các em. Tôi hy vọng một ngày nào đó, nếu mình có đủ những điều ấy thì có thể tham gia chương trình trong vai trò HLV".

Để theo dõi những màn trình diễn tiếp theo của các thí sinh ở vòng Đối đầu, quý khán giả đừng quên theo dõi tập 7 Giọng hát Việt nhí 2017 vào 21h ngày 30/9 trên kênh VTV3.

Giọng hát Việt nhí: Cô bé 'lô tô' Khả Vy được ví như bản sao của Hiền Thục Giọng hát Việt nhí: Cô bé "lô tô" Khả Vy được ví như bản sao của Hiền Thục Tiên Cookie: Giọng hát Việt nhí là sân chơi, không phải nơi để thí sinh tranh đấu Tiên Cookie: Giọng hát Việt nhí là sân chơi, không phải nơi để thí sinh tranh đấu Giọng hát Việt nhí: Hương Tràm tặng điểm '10 cộng' cho học trò của Vũ Cát Tường Giọng hát Việt nhí: Hương Tràm tặng điểm "10 cộng" cho học trò của Vũ Cát Tường

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI