Hà Việt Dũng hé lộ về vai diễn chính diện đầy gai góc trong phim Bão ngầm

PV-Thứ tư, ngày 16/02/2022 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hà Việt Dũng sẽ hóa thân thành một chiến sĩ cảnh sát hình sự trong phim mới "Bão ngầm" chuẩn bị ra mắt khán giả vào tháng 2 này.

Sau hai năm khởi quay, cuối cùng bộ phim Bão ngầm cũng chuẩn bị ra mắt khán giả cả nước vào tháng 2 này sau khi Phố trong làng kết thúc. Phim dài 75 tập của đạo diễn Đinh Thái Thụy, Biên kịch TS. Đào Trung Hiếu nói về hành trình điều tra bóc gỡ đường dây, tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia, vạch trần mặt thật của tên trùm mafia ẩn dưới vỏ bọc chủ tịch một tập đoàn kinh tế lớn.

Trong phim, Hà Việt Dũng vào vai một đại uý cảnh sát về phòng chống tội phạm ma tuý. Chia sẻ về vai diễn Triều, nam chính cho biết: Khó khăn ban đầu đối với Dũng khi tham gia phim Bão ngầm là vấn đề kịch bản. Dũng phải hóa thân vào nhân vật mà mình chưa có sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp của họ. Dũng không thực sự nắm rõ công việc, nhiệm vụ của một chiến sĩ công an là như thế nào. Trước đây, khi đóng Lựa chọn số phận cũng vậy, Dũng chưa từng có hiểu biết về nghề thẩm phán. Nhưng sau đó, Dũng cất công tìm hiểu và nhanh chóng bắt nhịp vào kịch bản, câu chuyện một cách dễ dàng, trôi chảy hơn".

Bên cạnh đó, nam diễn viên điển trai 8X cũng cho biết nhân vật mà anh đảm nhận có tính cách lầm lì, ít nói, tập trung cống hiến cho nghề.

"Thông qua vai diễn, tôi muốn gửi gắm thông điệp, công việc của những chiến sĩ công an có rất nhiều sự hi sinh thầm lặng mà không phải ai cũng nhìn thấy được. Bên cạnh phản ánh cuộc đấu tranh khốc liệt, đầy gay cấn và mưu lược của lực lượng công an đối với tội phạm, phim còn đề cập đến cuộc chiến khác trong nội bộ và nội tâm người chiến sĩ công an khi đứng trước những sự lựa chọn giữa trung thực hay giả dối, liêm chính hay tha hóa, phụng công hay tư lợi… Nhân vật mà Hà Việt Dũng thủ vai có tính cách lầm lì, ít nói, tập trung cống hiến cho nghề. Đó là một chiến sĩ công an dám hi sinh tính mạng để làm nên những chiến công".

Hà Việt Dũng hé lộ về vai diễn chính diện đầy gai góc trong phim Bão ngầm - Ảnh 1.
Hà Việt Dũng sánh đôi cùng Cao Thái Hà trong phim mới Bão ngầm Hà Việt Dũng sánh đôi cùng Cao Thái Hà trong phim mới Bão ngầm

VTV.vn - Chiều ngày 14/1 đã diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ phim cảnh sát hình sự Bão ngầm dài 75 tập của đạo diễn Đinh Thái Thụy, Biên kịch TS. Đào Trung Hiếu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước