Hà Việt Dũng hẹn gặp khán giả sau khi "Lựa chọn số phận" kết thúc

-Thứ năm, ngày 01/10/2020 10:52 GMT+7

VTV.vn - Đảm nhận vai nam chính trong bộ phim dài 72 tập, Hà Việt Dũng có nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ trong quá trình đóng Lựa chọn số phận.

Sau khi tập cuối của Lựa chọn số phận được phát sóng, nam diễn viên điển trai đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Đảm nhận nhân vật Cường, một thẩm phán trẻ chính trực, liêm minh và gan dạ, Hà Việt Dũng đã nhận được nhiều cảm tình và sự yêu mến từ khán giả. 

Hà Việt Dũng hẹn gặp khán giả sau khi Lựa chọn số phận kết thúc - Ảnh 1.

Chia sẻ cảm xúc sau khi bộ phim kết thúc, Hà Việt Dũng viết: "Vậy là bộ phim đã khép lại với bao nhiêu cảm xúc, có những điều được và những điều còn thiếu sót nhưng Dũng có thể nói rằng toàn bộ diễn viên đã làm hết khả năng và sự nhiệt huyết của mình. Cảm ơn VFC, cảm ơn tất cả ê-kíp đoàn làm phim đã cho Dũng cơ hội thể diện vai diễn này.

Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi và ủng hộ bộ phim Lựa chọn số phận, hẹn gặp lại mọi người ở trong những dự án tiếp theo". 

Hà Việt Dũng hẹn gặp khán giả sau khi Lựa chọn số phận kết thúc - Ảnh 2.

Dưới phần chia sẻ, Hà Việt Dũng nhận được lời khen của mọi người về diễn xuất của anh trong vai thẩm phán. Nhiều nhận xét cho rằng Hà Việt Dũng đã hoàn thành tốt vai diễn khó này, xây dựng thành công hình tượng người thẩm phán trẻ công chính liêm minh. Mọi người cũng mong sẽ sớm được gặp lại nam diễn viên đẹp trai trong những bộ phim tiếp theo. 

Hà Việt Dũng hẹn gặp khán giả sau khi Lựa chọn số phận kết thúc - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước