Hải Yến Idol: "Showbiz giống một xã hội thu nhỏ và cũng như cái chợ"

PV-Thứ hai, ngày 20/03/2017 13:33 GMT+7

Hải Yến Idol trong chương trình Muôn màu Showbiz

VTV.vn - Chia sẻ cùng MC Phí Linh, nữ ca sĩ Hải Yến Idol cho rằng showbiz Việt giống như một xã hội thu nhỏ, đồng thời cũng giống một cái chợ vì có những lúc ồn ào.

Tham gia chương trình Muôn màu Showbiz, Hải Yến Idol phải đối đầu với thử thách "không hề nhẹ" từ MC Phí Linh. Trong căn phòng "Ngược xuôi Showbiz", nữ ca sĩ vừa trò chuyện vừa tranh luận với Phí Linh về quan điểm "Showbiz Việt giống như một cái chợ".

Hải Yến Idol cho rằng: "Đối với bất kỳ người nghệ sĩ nào, truyền thông đều có ảnh hưởng rất quan trọng đến bản thân họ. Tôi cũng là một người hoạt động trước công chúng. Tôi nhận thấy bên cạnh sự phát triển của truyền thông, bây giờ còn có rất nhiều trang mạng đưa tin đa dạng nhưng nhiều chiều, thu hút khán giả theo dõi và tìm hiểu thông tin. Trong đó, không ít trang tin, bài báo mang nội dung phản ánh không hay về nghệ sĩ".

"Từ trước đến nay, showbiz giống như một xã hội thu nhỏ và có lúc giống như cái chợ. Việc trao đổi thông tin luôn diễn ra nhưng có những lúc rất ồn ào. Bản thân tôi đôi khi cũng rất sợ bị đục khoét đời tư. Nhưng khán giả đừng quên ngoài những thông tin không hay về đời tư, mỗi nghệ sĩ vẫn luôn cố gắng để có được hình ảnh đẹp nhất trước công chúng", Hải Yến Idol chia sẻ.

Cô không quên gửi lời nhắn nhủ đến khán giả hãy luôn là những người theo dõi, tìm hiểu thông tin một cách thông minh, có chọn lọc. Còn với giới nghệ sĩ, Hải Yến bày tỏ: "Khi đã là người của công chúng, chấp nhận bước chân vào showbiz, các nghệ sĩ đều được rất nhiều người quan tâm, để ý. Vì thế, các nghệ sĩ cần kiểm soát những phát ngôn, biết trân trọng chính bản thân mình và ý thức về hành động của mình".

Để lắng nghe những chia sẻ của Hải Yến Idol về showbiz, mời quý vị theo dõi đoạn video dưới đây:

Giảm 18kg, Hải Yến Idol tự tin diện đồ bó sát Giảm 18kg, Hải Yến Idol tự tin diện đồ bó sát

VTV.vn - Trong chương trình Muôn màu Showbiz, Hải Yến Idol vui mừng cho biết cô đã giảm được 18kg và rất tự tin với thân hình hiện tại của mình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước