Hải Yến Idol: "Tôi chấp nhận sự vất vả, khó khăn là một phần của cuộc sống"

PV-Thứ tư, ngày 22/03/2017 09:00 GMT+7

Hải Yến Idol (Ảnh: Thanh Thủy)

VTV.vn - Đối với nữ ca sĩ Hải Yến Idol, những khó khăn và vất vả là một phần cuộc sống, mỗi người nên học cách chấp nhận và vượt qua.

Tham gia Vietnam Idol 2007, Hải Yến thu hút khán giả bởi giọng hát đầy nội lực. Trước khi đến với con đường âm nhạc, cô từng là một vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp. Vì thế, nhiều khán giả đều quen với hình ảnh một Hải Yến Idol cá tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng, dù bên ngoài mỗi người như thế nào thì họ vẫn có những phút yếu lòng.

Bản thân Hải Yến Idol đã trải qua nhiều vất vả trong cuộc sống như bố mẹ không bên nhau từ khi cô còn nhỏ, những chấn thương gặp phải trong thể thao hay sự mặc cảm, tự ti khi sinh con…

Chia sẻ cùng MC Phí Linh, nữ ca sĩ cho rằng: "Dù mỗi người là ai, có tỏ ra mạnh mẽ hay không thì luôn có những góc khuất trong lòng. Vấn đề nằm ở cách mỗi người đối mặt với mọi thứ và vượt qua như thế nào. Tôi tin vào số phận, cuộc sống của mỗi người đều xảy ra những điều vui và không vui. Nhưng chúng ta nên nhìn vào mọi thứ một cách khách quan, đồng thời có thái độ lạc quan nhất để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn".

Hải Yến Idol: Tôi chấp nhận sự vất vả, khó khăn là một phần của cuộc sống - Ảnh 1.

(Ảnh: Thanh Thủy)

Hải Yến Idol khẳng định cô chấp nhận những vất vả, khó khăn là một phần của cuộc sống: "Nhiều người thường tin vào tử vi hay tướng số nhưng với tôi, những thứ đó vẫn nằm trong lòng bàn tay mình. Bản thân vẫn là người quyết định rất nhiều cho cuộc sống cá nhân. Vì thế, tôi chấp nhận sự vất vả, khó khăn là một phần trong cuộc sống. Tôi dang rộng tay không phải để chào đón chúng mà để sẵn sàng đối mặt".

"Mỗi lần như vậy, tôi sẽ cố gắng bình tĩnh, suy xét xem mình cần xử lý như thế nào. Mọi thứ xung quanh vốn đã gây ra quá nhiều áp lực. Nếu chỉ vì một số việc mà không học cách vượt qua được, cuộc sống lại càng mệt mỏi, áp lực hơn. Mọi vấn đề sẽ trở nên quá to tát nếu mình đề cao, nghiêm trọng hóa và coi chúng quan trọng quá mức", Hải Yến bày tỏ.

Để lắng nghe Hải Yến Idol chia sẻ về những biến cố, khó khăn trong cuộc sống, mời quý vị theo dõi video Muôn màu Showbiz dưới đây:

Hải Yến Idol: 'Showbiz giống một xã hội thu nhỏ và cũng như cái chợ' Hải Yến Idol: "Showbiz giống một xã hội thu nhỏ và cũng như cái chợ"

VTV.vn - Chia sẻ cùng MC Phí Linh, nữ ca sĩ Hải Yến Idol cho rằng showbiz Việt giống như một xã hội thu nhỏ, đồng thời cũng giống một cái chợ vì có những lúc ồn ào.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước