Hằng Bing Boong sẽ trổ tài ở The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016

T.H-Thứ sáu, ngày 27/11/2015 16:30 GMT+7

VTV.vn - Sau Hương Tràm, Hằng Bing Boong đã xác nhận sẽ tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2.

Hằng Bing Boong là cái tên quen thuộc đối với những bạn trẻ yêu thích nhạc Việt. Năm 2013, Hằng Bing Boong góp giọng trong ca khúc Thu cuối của ca sĩ Yanbi cùng Mr. T. Ca khúc này sau đó đã liên tiếp đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc chỉ trong thời gian ngắn. Mới đây, cô cũng thử sức với phong cách Dance qua ca khúc Rời cùng Trung Quân Idol.

Nói về quyết định tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016, Hằng Bing Boong cho biết: ‘Khi nhận lời mời, Hằng cầm điện thoại và phải tự định thần lại trong vòng 5 giây để không hét ầm lên. (Cười) Năm ngoái, đây là cuộc thi Hằng theo dõi rất kỹ, ngồi xem từng tập và lúc nào cũng xuýt xoa ước gì năm sau mình được thi. Giờ đây, mong muốn của Hằng đã trở thành hiện thực".

Nói về thế mạnh của mình tại sân chơi lớn này, Hằng Bing Boong chia sẻ đó là sự vô tư. Theo cô, việc suy nghĩ đơn giản mọi thứ sẽ khiến các thành viên trong đội không phải chịu áp lực. "Thích cái gì thì Hằng sẽ làm tốt cái đó, vậy nên không bao giờ mình gò ép mình vào một khuôn mẫu nhất định nào cả", nữ ca sĩ tâm sự.

"Lần họp quan trọng và gần đây nhất của đội mình là để bàn về các ca khúc sắp tới sẽ tham gia trong cuộc thi The Remix - Hòa âm ánh sáng nhưng các thành viên ngồi ăn vặt, buôn chuyện thoải mái rồi mới lên danh sách bài hát", Hằng Bing Boong nói thêm.

Liveshow 1 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ 2 sẽ được THTT vào 21h Chủ nhật (3/1/2016) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước