Hành lý tình yêu: Nữ VĐV thể hình để lộ cơ bắp và phản ứng bất ngờ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Hương Chi-Thứ ba, ngày 16/11/2021 14:19 GMT+7

VTV.vn - Khi Nguyên Thi tiết lộ hình thể của một VĐV thể hình, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Huỳnh Phát không giấu nổi bất ngờ nhưng đã có hành động cực ngọt ngào dành cho nữ chính.

Mang bí mật lớn về hình thể lên chương trình Hành lý tình yêu để tìm một nửa còn lại, nữ chính Nguyễn Dạ Nguyên Thi mong muốn có thể tìm thấy một người đàn ông bản lĩnh, bao dung và tinh tế. Lê Nhớ, Thanh Phong và Huỳnh Phát là ba chàng trai đến chương trình để chinh phục trái tim cô nàng cá tính, mạnh mẽ nhưng rất tình cảm này.

Hành lý tình yêu: Nữ VĐV thể hình để lộ cơ bắp và phản ứng bất ngờ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.
Hành lý tình yêu: Nữ VĐV thể hình để lộ cơ bắp và phản ứng bất ngờ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Trải qua các vòng chơi, Lê Nhớ và Thanh Phong ra về. Ở vòng cuối, Huỳnh Phát đã chọn đúng bí mật lớn mà Nguyên Thi mang đến chương trình: "Anh sẽ rung động khi thấy cơ thể em". Khi mọi người vẫn còn đang băn khoăn về sự thật phía sau bí mật này, Nguyên Thi đã chính thức tiết lộ mình là một vận động viên kiêm huấn luyện viên thể hình.

Hành lý tình yêu: Nữ VĐV thể hình để lộ cơ bắp và phản ứng bất ngờ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Khi nhìn thấy hình thể đầy cơ bắp của Nguyên Thi, tất cả mọi người đều vô cùng ngạc nhiên. Huỳnh Phát đã nhanh trí cởi chiếc áo vest của mình để khoác cho Nguyên Thi. Hành động ga lăng đã nhận được những tràng vỗ tay của mọi người.

Nguyên Thi cũng chia sẻ thêm, những người bạn trai Việt Nam theo gu châu Á không thích các bạn nữ cơ bắp nên đã có những bình luận như "nhìn sợ quá, nhìn thô quá".

Tuy nhiên, khi nhìn thấy hình thể và nhìn thấy sự cố gắng của Nguyên Thi qua những hình ảnh cô thi đấu, Huỳnh Phát đã rất trân trọng và cảm phục cô gái này. Chính vì vậy, anh đã tặng Nguyên Thi bó hoa đỏ như một lời xác nhận cả hai sẽ có cơ hội hẹn hò với nhau.

Hành lý tình yêu: Nữ VĐV thể hình để lộ cơ bắp và phản ứng bất ngờ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.
Hành lý tình yêu: Nữ VĐV thể hình để lộ cơ bắp và phản ứng bất ngờ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Tập 3 của Hành lý tình yêu mùa 2 sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h30, tối thứ Hai ngày 22/11/2021 trên kênh VTV3.

Hành lý tình yêu: BB Trần thị phạm “thả thính” khiến trai đẹp đỏ mặt Hành lý tình yêu: BB Trần thị phạm “thả thính” khiến trai đẹp đỏ mặt Những điểm mới trong Hành lý tình yêu mùa 2 trên VTV3 Những điểm mới trong Hành lý tình yêu mùa 2 trên VTV3 'Hành lý tình yêu' mùa 2 lên sóng VTV3 "Hành lý tình yêu" mùa 2 lên sóng VTV3

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước