Hành lý tình yêu: Soái ca trải qua 9 mối tình gặp phải cô gái “trên cơ”

Bảo Hân-Thứ tư, ngày 30/11/2022 15:24 GMT+7

VTV.vn - Nhân vật chính xuất hiện trong "Hành lý tình yêu" mùa 3 tập 3 là Trọng Nhân - chàng soái ca 25 tuổi đang kinh doanh thời trang.

Mới 25 tuổi nhưng Trọng Nhân đã trải qua 9 mối tình, ngắn nhất khoảng 3 tháng và dài nhất hơn 1 năm. Trọng Nhân khẳng định anh chưa bao giờ yêu hai người cùng lúc. Anh cho biết sau những bài học quý giá ở các mối tình trước, anh tự tin hơn, biết cách yêu thế nào là đúng và sống trọn vẹn hơn với tình yêu của mình. "Soái ca kinh tế" cũng bày tỏ rằng mình sợ nhất sự ghen tuông kiểm soát vì tính chất nghề nghiệp của anh thường xuyên tiếp xúc với những cô gái rất đẹp.

Ba nữ hành khách xuất hiện trên chuyến chuyên cơ Hành lý tình yêu cùng Trọng Nhân trong tập 3 này là Quỳnh Như, Thanh Thùy và Quý Quỳnh.

Hành lý tình yêu: Soái ca trải qua 9 mối tình gặp phải cô gái “trên cơ” - Ảnh 1.

Chàng "soái ca" 25 tuổi Trọng Nhân.

Trong vòng mở vali bí mật thứ hai, Quý Quỳnh tiết lộ quan điểm “yêu thôi, đừng cưới”. Quý Quỳnh cho biết cô rất thích tự do. Cảm thấy lập gia đình phải có nhiều trách nhiệm và sẽ có nhiều vấn đề xảy ra nên Quý Quỳnh chỉ muốn yêu để bảo vệ cảm xúc đẹp và nhấn mạnh là đừng bao giờ cưới.

Hành lý tình yêu: Soái ca trải qua 9 mối tình gặp phải cô gái “trên cơ” - Ảnh 2.

Quý Quỳnh

Hành lý tình yêu: Soái ca trải qua 9 mối tình gặp phải cô gái “trên cơ” - Ảnh 3.

Bí mật của Quý Quỳnh

Giải thích về bí mật “không ra mắt gia đình bạn trai”, Quỳnh Như tiết lộ trước đây cô và bạn trai cũ từng có ý định kết hôn. Khi ra mắt, gia đình bạn trai không chấp nhận Quỳnh Như và có những lời nói làm cô tổn thương, ám ảnh tâm lý đến bây giờ chưa thoát ra được.

Hành lý tình yêu: Soái ca trải qua 9 mối tình gặp phải cô gái “trên cơ” - Ảnh 4.

Quỳnh Như

Còn Thanh Thùy thì chia sẻ, cô “đã từng có nhiều mối quan hệ chóng vánh”. Thanh Thùy đã trải qua hơn 20 mối quan hệ, ngắn nhất là 1 ngày, nhiều nhất là nửa năm. Hầu hết chưa tới 1 tháng là cô đã có một mối quan hệ mới.

Hành lý tình yêu: Soái ca trải qua 9 mối tình gặp phải cô gái “trên cơ” - Ảnh 5.

Thanh Thùy

Hành lý tình yêu: Soái ca trải qua 9 mối tình gặp phải cô gái “trên cơ” - Ảnh 6.

Bí mật của Thanh Thùy

Trước 3 bí mật này, Trọng Nhân nhanh chóng ra quyết định đóng lại vali bí mật của Quỳnh Như bởi anh thích đưa người yêu về ra mắt gia đình.

Ở vòng tiếp theo, đáng tiếc chuyến chuyên cơ Hành lý tình yêu tuần này đã hạ cánh mà không có cái nắm tay nào giữa hai hành khách.

Hành lý tình yêu: Soái ca trải qua 9 mối tình gặp phải cô gái “trên cơ” - Ảnh 7.

Trọng Nhân ra về mà không có cái nắm tay với nữ hành khách nào.

Đón xem chương trình Hành lý tình yêu mùa 3 phát sóng vào 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3!

Hành lý tình yêu: Trai đẹp miền Tây tìm người yêu xinh như Võ Hoàng Yến và cái kết Hành lý tình yêu: Trai đẹp miền Tây tìm người yêu xinh như Võ Hoàng Yến và cái kết Hành lý tình yêu: Anh chàng điển trai kết đôi với hot TikToker Hành lý tình yêu: Anh chàng điển trai kết đôi với hot TikToker 'Hành lý tình yêu' lên sóng VTV3 với thay đổi bất ngờ "Hành lý tình yêu" lên sóng VTV3 với thay đổi bất ngờ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước