Hành trình công lý - Tập 24: Lời khai lật ngược vụ án 10 năm trước

Bảo Hân-Thứ tư, ngày 30/11/2022 10:27 GMT+7

VTV.vn - Bên cạnh hành trình đi tìm công lý của Hoàng, bộ phim còn có vụ án giết người 10 năm trước mà người vợ dòng dã đi kêu oan cho chồng.

Về quê Huyền, Phương (Hồng Diễm) tình cờ chứng kiến cảnh chị Xoan - hàng xóm của Huyền - bị chồng đuổi đánh túi bụi tới ngất xỉu. Trước đó, ông ta cũng đánh khiến chị sảy thai.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 24 trên đây, Quân (Quốc Huy) cùng Phương đã về quê Huyền gặp chị Xoan. Quân dọa chị Xoan nếu không nói ra mọi chuyện thì anh và Phương (Hồng Diễm) sẽ đưa chị lên công an để khai báo. Quân muốn chị nói lý do bị chồng đánh đến sảy thai. 

Hành trình công lý - Tập 24: Lời khai lật ngược vụ án 10 năm trước - Ảnh 1.

Chị Xoan bịa lý do chị bị ám ảnh chuyện cô Lý nói linh tinh nên chồng lỡ tay. Tuy nhiên, Quân biết thừa không có chuyện ám ảnh gì ở đây cả, mà là chồng chị Xoan sợ vợ nói làm lộ ra chuyện gì bí mật nên mới đánh vợ.

Quân dọa chị Xoan che giấu có thể bị quy vào tội đồng lõa giết người, đi tù không nhẹ đâu.

Hành trình công lý - Tập 24: Lời khai lật ngược vụ án 10 năm trước - Ảnh 2.
Hành trình công lý - Tập 24: Lời khai lật ngược vụ án 10 năm trước - Ảnh 3.
Hành trình công lý - Tập 24: Lời khai lật ngược vụ án 10 năm trước - Ảnh 4.

Trong khi đó, vợ ông Vương Quang Hữu - người 10 năm đi kêu oan cho chồng - cũng van xin chị Xoan nói ra sự thật những điều cô biết. Lúc này Xoan mới kể, chị có hỏi chồng thì chồng nói "thằng Đinh không làm chuyện ấy". Thông tin này khiến tất cả mọi người đều sốc, có vẻ như nó sẽ lật ngược vụ án Vương Quang Hữu năm xưa?

Hành trình công lý - Tập 24: Lời khai lật ngược vụ án 10 năm trước - Ảnh 5.

Tập 24 Hành trình công lý sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (30/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ Hành trình công lý - Tập 23: Tưởng vẫn một mình chờ Phương, hóa ra Quân sắp lấy vợ Hành trình công lý - Tập 22: Phương có trong tay manh mối giúp người chồng phản bội trắng án Hành trình công lý - Tập 22: Phương có trong tay manh mối giúp người chồng phản bội trắng án Hành trình công lý - Tập 21: Hoàng lộ ra từng thậm thụt qua lại với Hà như cơm bữa Hành trình công lý - Tập 21: Hoàng lộ ra từng thậm thụt qua lại với Hà như cơm bữa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước