Hari Won khẳng định không sống bằng tiền của bạn trai Trấn Thành

PV.Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 24/10/2016 10:52 GMT+7

VTV.vn - Cùng xuất hiện trong chương trình Bước nhảy ngàn cân, nữ ca sĩ đã chia sẻ nhiều chuyện riêng về bạn trai Trấn Thành.

Hari Won khẳng định không sống bằng tiền của bạn trai Trấn Thành - Ảnh 1.

Tập 8 Bước nhảy ngàn cân 2016 với chủ đề "Dân gian đương đại" đã lên sóng tối 23/10. Bên cạnh hai giám khảo John Huy TrầnĐàm Vĩnh Hưng, đêm thi có sự tham gia của giám khảo khách mời Hari Won.

Hari Won khẳng định không sống bằng tiền của bạn trai Trấn Thành - Ảnh 2.

Chạm mặt MC Trấn Thành trong chương trình, Hari Won nhiều lần khiến khán giả bật cười khi hợp lực cùng Đàm Vĩnh Hưng "bắt nạt" bạn trai. Thậm chí, cả hai còn có nhiều câu trêu chọc khiến nam MC chỉ biết im lặng.

Hari Won khẳng định không sống bằng tiền của bạn trai Trấn Thành - Ảnh 3.

Một trong những tình huống đó là khi Trấn Thành giới thiệu tiết mục của thí sinh Mai Trang. Anh bắt đầu với một câu hỏi về tài lẻ cho các giám khảo.

Hari Won khẳng định không sống bằng tiền của bạn trai Trấn Thành - Ảnh 4.

Trả lời câu hỏi này, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận bản thân có thể bắt chước người khác rất giỏi. Giám khảo John Huy Trần cho biết tài lẻ của mình là biệt tài nấu ăn.

Hari Won khẳng định không sống bằng tiền của bạn trai Trấn Thành - Ảnh 5.

Riêng với Hari Won, cô chia sẻ mình có khả năng ăn nhiều món cùng một lúc. Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng đã bổ sung: "Tài lẻ của em là khả năng điều khiển khiến Trấn Thành tê liệt hoàn toàn".

Hari Won khẳng định không sống bằng tiền của bạn trai Trấn Thành - Ảnh 6.

Không dừng ở đó, Hari Won cho biết cô còn có khả năng thêu tranh. Chia sẻ này của cô khiến Trấn Thành nghi ngờ vì anh chưa từng được nhận tranh của Hari Won. Còn nữ ca sĩ rất thành thật trả lời: "Giờ em phải chạy show để kiếm tiền. Tiền của ai là của người nấy, tiền của anh là của anh, anh có cho em được đâu".

Hari Won khẳng định không sống bằng tiền của bạn trai Trấn Thành - Ảnh 7.

Nhân cơ hội này, Đàm Vĩnh Hưng đã chỉ trích Trấn Thành không chăm sóc bạn gái. Đáp trả lại sự trêu chọc của đàn anh, nam MC khẳng định - "Tất nhiên tui không lo cho người yêu được bằng Mr.Đàm".

Cùng theo dõi tình huống hài hước diễn ra giữa bộ ba giám khảo và MC Trấn Thành trong màn trình diễn của thí sinh Mai Trang:

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước