Hari Won "nổi điên" khi nghe thấy tên Mai Hồ tại "Quý ông đại chiến"

PV-Thứ sáu, ngày 06/07/2018 11:04 GMT+7

VTV.vn - Trong tiểu phẩm tại Quý ông đại chiến, Hari Won "nổi đóa" khi phải liên tục nghe nhắc về Mai Hồ và những lời khen dành cho tình cũ Trấn Thành.

Sau thời gian dài vắng bóng, Hari Won chính là cái tên được khán giả mong đợi nhất tại Quý ông đại chiến. Tuần này, bà xã Trấn Thành sẽ cùng diễn viên Sam hội ngộ Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc.

Hari Won nổi điên khi nghe thấy tên Mai Hồ tại Quý ông đại chiến - Ảnh 1.

Sam cho biết vì chỉ ở Quý ông đại chiến cô mới được rửa mắt với nhiều trai đẹp nên quyết định trở lại. Trong khi đó, lý do vắng bóng của Hari Won lại có phần "đau đớn" hơn.

Trước thắc mắc của nhà báo Lại Văn Sâm, Hari Won thành thật chia sẻ mình bị Trấn Thành từng bị "cấm" tham gia Quý ông đại chiến. Sau những tập đầu, hàng loạt clip "mê trai" mất kiểm soát của Hari Won tràn lan trên mạng và lọt vào tầm ngắm của Trấn Thành. Thấy vợ hỉ nộ ái ố đầy năng lượng bên các cực phẩm 6 múi tài năng, Trấn Thành lo lắng.

"Bà quá trời rồi nhe bà nội" - Hari Won trích nguyên văn câu nói và thái độ "khinh khi" Trấn Thành dành cho mình. Sau lần ấy, Hari Won phải hứa với chồng mình sẽ bỏ tật mê trai cho đến ngày hôm nay.

"Nhưng ai biết được, trai đến thì cứ phải mê thôi" - Hari Won tiết lộ lý do trở lại Quý ông đại chiến. Nữ ca sĩ Anh cứ đi đi thừa nhận mê trai đã nằm trong máu nên cô chỉ có thể kiềm chế chứ không bỏ được.

Hari Won nổi điên khi nghe thấy tên Mai Hồ tại Quý ông đại chiến - Ảnh 2.

Trong tập 10, Hari Won vô tư ôm ấp trai lạ và liên tục hú hét vì cứ ngỡ "chàng này mê Lan Ngọc hơn Hari Won". Hari Won thổ lộ: "Sướng ơi là sướng" khi thoát khỏi Trấn Thành để ngả vào vòng tay của người khác. Lâm Vỹ Dạ cho biết: "Hari Won trúng số trúng số còn Trấn Thành đang trúng gió".

Tuy nhiên, cô vẫn thản nhiên khẳng định trên sóng truyền hình: "Chồng ơi em vẫn yêu chồng nhất" và "bắn tim" xối xả đến Trấn Thành. 

Dịu dàng đến từng phút giây khi nhắc đến Trấn Thành nhưng Hari Won lại "nổi điên" khi nghe đến tên Mai Hồ. Trong một phần thi, Hari Won sẽ hóa thân thành vợ sắp cưới nhưng lại gặp phải gia đình nhà trai quái ác. Hari Won đến ra mắt nhưng nhà trai cứ đinh ninh gọi cô là Mai Hồ. Bị gọi sai tên, Hari Won "nổi đóa" khi phải liên tục nghe nhắc về Mai Hồ và những lời khen dành cho tình cũ Trấn Thành.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước