Hari Won tất bật chạy show "100 giây rực rỡ" giữa tin đồn mang bầu

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 10/09/2018 07:14 GMT+7

VTV.vn - BTC đã thông tin về 2 MC chính thức của chương trình truyền hình 100 giây rực rỡ.

Trong một lần "lỡ miệng", Trường Giang đã chia sẻ rằng Trấn Thành sắp có em bé nên phải chăm chỉ chạy show kiếm tiền. Chia sẻ này làm dấy lên tin đồn Hari Won đang mang thai. Tuy nhiên, người quản lý của nữ ca sỹ đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

Bỏ ngoài tai tin đồn, Hari Won đã nhận lời làm MC của chương trình 100 giây rực rỡ, đây cũng là lần đầu tiên cô giữ vai trò kết nối, tương tác thí sinh với khán giả trên sóng VTV3.

Hari Won tất bật chạy show 100 giây rực rỡ giữa tin đồn mang bầu - Ảnh 1.

Hari Won

100 giây rực rỡ là cuộc thi tài năng với nhiều hình thức biểu diễn đa dạng như: ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ảo thuật, xiếc… Tất cả các tiết mục dự thi đều không giới hạn số lượng thí sinh. Và thí sinh giành được sự đồng thuận nhiều nhất của 100 khán giả tại trường quay sẽ là người chiến thắng

Hari Won tất bật chạy show 100 giây rực rỡ giữa tin đồn mang bầu - Ảnh 2.

Đại Nghĩa

Chia sẻ về chương trình, Hari Won cho biết: "Là một nghệ sĩ, tôi luôn ủng hộ những tâm hồn có đam mê nghệ thuật, muốn chứng tỏ bản thân cũng như tìm kiếm một cơ hội để tỏa sáng. Chính vì thế, tôi luôn ưu tiên cho những cuộc thi tài năng như 100 giây rực rỡ. 

Bên cạnh đó, với format độc đáo, không có BGK chuyên môn, số điểm chấm trong 100 giây đầu được nhân hệ số 1.5, tôi tin rằng các thí sinh sẽ bằng mọi cách để thu hút 100 khán giả trường quay bình chọn cho mình, chứ không "ém hàng" để dành những tiết mục tốt cho các vòng sau nữa. Điều này cũng thúc đẩy các thí sinh tìm tòi, khám phá những khía cạnh mà chính bản thân họ cũng chưa nhận ra".

Hari Won tất bật chạy show 100 giây rực rỡ giữa tin đồn mang bầu - Ảnh 3.

Đồng hành cùng Hari Won ở vai trò MC là Đại Nghĩa. Anh chia sẻ sự hào hứng khi đến với chương trình này.

"Tôi thấy format này chắc chắn sẽ gây ra tiếng vang trong những cuộc thi tài năng gần đây. Bởi, qua những phần trình diễn, người làm nghề cũng sẽ có cái nhìn bao quát hơn về xu hướng khán giả, sở thích của người xem để rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Người nghệ sĩ không thể tồn tại được nếu thiếu khán giả, nếu không thể thu hút được sự chú ý trong 100 giây đầu tiên thì bạn phải xem lại mình".

100 giây rực rỡ được phát sóng vào 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, kể từ ngày 14/9.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước