Hari Won trách móc Trấn Thành trên sóng truyền hình

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 10/04/2016 09:23 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần, Hari Won cho biết Trấn Thành rất nóng tính và hay dùng những từ nặng nề khiến cô nhiều khi cảm thấy bị xúc phạm.

Sau khi công khai yêu nhau, Trấn Thành và Hari Won đón nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả và hiện là cặp đôi được săn đón nhiều nhất trong làng giải trí Việt. Là khách mời đặc biệt trong chương trình Café sáng cuối tuần, cặp đôi đã chia sẻ cho khán giả nhiều câu chuyện thú vị xung quanh chuyện tình bất ngờ này.

"Hồi mới quen nhau, chúng tôi thường xuyên cãi nhau như chó với mèo. Tính Hari Won khi tranh luận vấn đề gì cũng phải làm cho tới cùng" - Trấn Thành chia sẻ - "Cô ấy là người sống rất nguyên tắc nhưng đôi khi làm những việc nổi loạn mà các bạn không thể tin nổi".

Trong khi đó, Hari Won lại cho biết Trấn Thành rất nóng tính và hay dùng những từ quá mạnh để diễn tả nên dễ khiến cô bị tổn thương. Hari cho biết: "Anh Thành thường quên Hari là người ngoại quốc. Mỗi khi anh nói về vấn đề gì anh cũng dùng những từ quá lố, quá mạnh, nghe có vẻ nặng nề. Có thể người Việt Nam nghe thì thấy bình thường nhưng với Hari ý nghĩa của từ đó có thể khiến mình bị xúc phạm, tổn thương".

Mặc dù thường xuyên có những bất đồng nhưng cặp đôi khẳng định vẫn rất hạnh phúc vì sau mỗi cuộc tranh cãi, cả hai luôn biết lắng nghe để hiểu nhau hơn. Đồng thời, trong thời gian tới cặp đôi rất muốn được khán giả tiếp tục yêu mến và đón nhận.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước