Hậu trường cực nhắng của bộ ba Nguyên Khang, Miko Lan Trinh, Phan Lê Ái Phương tại "Chiến sĩ 2020"

Bích Ngọc-Thứ tư, ngày 30/12/2020 10:29 GMT+7

Cùng tham gia với các chiến sĩ sư đoàn 320, quân đoàn 3 trong "Chiến sĩ 2020" sẽ là MC Nguyên Khang, diễn viên Miko Lan Trinh và người mẫu - ca sĩ Phan Lê Ái Phương.

Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội trở lại với nhiều điều hấp dẫn hơn, nhiều tình tiết thú vị cùng những màu sắc mới được đem tới từ những gương mặt nghệ sĩ được yêu thích. Chiến sĩ 2020 tuần này sẽ đến với các chiến sĩ sư đoàn 320, quân đoàn 3. Đây  là một trong sáu sư đoàn chủ lực đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam. 

Sư đoàn còn có tên gọi truyền thống Đại đoàn Đồng bằng (Từ khi thành lập đại đoàn tham gia chiến đấu tại đồng bằng Bắc Bộ. Đến năm 1967 Sư đoàn tham gia chiến đấu tại chiến trường Quảng Trị trong chiến dịch Đường 9 Khe Sanh).

Sự xuất hiện đặc biệt của 3 khách mời nghệ sĩ: MC Nguyên Khang, diễn viên Miko Lan Trinh và người mẫu - ca sĩ Phan Lê Ái Phương sẽ mang đến nhiều tiếng cười vui nhộn cho chương trình.

Hậu trường cực nhắng của bộ ba Nguyên Khang, Miko Lan Trinh, Phan Lê Ái Phương tại Chiến sĩ 2020 - Ảnh 1.
Hậu trường cực nhắng của bộ ba Nguyên Khang, Miko Lan Trinh, Phan Lê Ái Phương tại Chiến sĩ 2020 - Ảnh 2.

Đặc biệt, tại hậu trường ghi hình chương trinh, 3 nghệ sĩ còn nhắng nhít thể hiện khả năng ca hát cũng như không ngại "kể xấu" đối phương. Trong lúc Nguyên Khang chê phong cách thời trang của 2 bạn nữ còn lại thì Ái Phương và Miko Lan Trinh thẳng thừng bóc trần nam MC đi giày độn đế để tăng chiều cao.

Đón xem Chiến sĩ 2020 với sự tham gia của các chiến sĩ các chiến sĩ sư đoàn 320, quân đoàn 3 cùng 3 khách mời MC Nguyên Khang, diễn viên Miko Lan Trinh và người mẫu - ca sĩ Phan Lê Ái Phương sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ Sáu 1/1/2021 trên kênh VTV3.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước