Hậu trường mù khói cảnh quay Trung "trâu" cùng các anh em gọi Khải từ cửa tử trở về

PV-Thứ ba, ngày 04/10/2022 10:45 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh được Duy Hưng chia sẻ trên trang cá nhân khiến khán giả bật cười về độ hài hước của dàn diễn viên trong một cảnh quay ở tập 25 Ga-ra hạnh phúc.

Trong tập 25 Ga-ra hạnh phúc, Khải (Bảo Anh) đã hợp tác với phía công an để bắt lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo). Bị Khải "xỏ mũi", lão Phi chĩa súng bắn Khải trọng thương. Trong giây phút gục ngã, Khải mơ thấy Trung, Vân, Sơn Ca và các anh em trong ga-ra. Ai cũng gào khóc gọi Khải tỉnh dậy, không được bỏ rơi anh em.

Khải được anh em gọi về từ cửa tử

Sau khi tập 25 kết thúc, nam diễn viên Duy Hưng đã chia sẻ 2 đoạn clip hậu trường cảnh quay này. Theo đó, đoàn làm phim phải tạo khói để không gian trở nên mờ ảo hơn, giống với một giấc mơ. Duy Hưng chỉ quay một đúp rất trôi chảy thoại nhưng khi diễn cùng cả nhóm, cảnh phim đông đủ các anh em bị gián đoạn khi Quỳnh Kool bất ngờ phì cười. Đi kèm 2 đoạn clip, Duy Hưng viết: "Các em thơ thế này, anh đi làm sao được anh thở ơiiii".

Hậu trường mù khói cảnh quay Trung trâu cùng các anh em gọi Khải từ cửa tử trở về - Ảnh 2.

Hậu trường cảnh quay

Quỳnh Kool bật cười khi đang diễn

Hậu trường mù khói cảnh quay Trung trâu cùng các anh em gọi Khải từ cửa tử trở về - Ảnh 5.

Diễn viên Bảo Anh bình luận ngay bên dưới bài đăng của Duy Hưng

Trên trang cá nhân của nam diễn viên Bảo Anh, anh cũng hài hước chia sẻ về cảnh phim này với dòng chú thích: "Đang định ra đi mà nghĩ đến cảnh này... sợ quá lại cố mà sống. Anh ạ mấy đứa luôn, tôi cũng ạ cụ đạo diễn luôn".

Hậu trường mù khói cảnh quay Trung trâu cùng các anh em gọi Khải từ cửa tử trở về - Ảnh 6.

Cảnh phim trong tập 25 Ga-ra hạnh phúc được nam diễn viên Bảo Anh đăng lại trên trang cá nhân

Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Trung trâu gặp 'định mệnh đời mình' cực xinh đẹp Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Trung trâu gặp "định mệnh đời mình" cực xinh đẹp Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù Ga-ra hạnh phúc: Sự thật không tin nổi về mẹ được tiết lộ, Trung 'trâu' khóc rưng rức Ga-ra hạnh phúc: Sự thật không tin nổi về mẹ được tiết lộ, Trung "trâu" khóc rưng rức

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước