Hậu trường Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Tuệ Lâm đánh Linh để xả hận?

Hương Chi-Thứ tư, ngày 05/08/2020 16:23 GMT+7

VTV.vn - Tập 42 "Tình yêu và tham vọng" hứa hẹn sẽ rất gay cấn với màn giằng co giữa Tuệ Lâm và Linh.

Những tập gần đây cho thấy bệnh tình của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ngày càng trầm trọng hơn. Cô thường tưởng tượng ra những chuyện không có thật như Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) ôm nhau thắm thiết... Rồi từ đó, Lâm lại càng lo sợ mất minh và càng hận Linh.

Trong clip hậu trường tập 42 phim Tình yêu và tham vọng mới được hé lộ, Tuệ Lâm đã không mất kiểm soát khi đối chất với Linh. Không chỉ dùng lời lẽ như trước, Phó Tổng Giám đốc Hoàng Thổ đã "động tay động chân".

Hậu trường Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Tuệ Lâm đánh Linh để xả hận? - Ảnh 1.
Hậu trường Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Tuệ Lâm đánh Linh để xả hận? - Ảnh 2.

"Con hồ ly tinh. Tôi cấm cô lại gần Minh. Hãy cút đi, cút ra khỏi cuộc sống của chúng tôi..." - Tuệ Lâm vừa túm cổ áo Linh, vừa nói buông những lời oán hận.

Đúng lúc này Minh sẽ xuất hiện hay Tuệ Lâm sẽ tiếp tục hành động của mình tới mức mất kiểm soát như đánh, gây tổn thương cho Linh?

Hậu trường Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Tuệ Lâm đánh Linh để xả hận? - Ảnh 3.

Đón xem tập 42 phim Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 05/8 trên kênh VTV3!


Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Minh đòi chia tay vì Tuệ Lâm 'ghen ngày ghen đêm' Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Minh đòi chia tay vì Tuệ Lâm "ghen ngày ghen đêm" Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh 'bật' lại thẳng mặt khiến mẹ Minh giật mình Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh "bật" lại thẳng mặt khiến mẹ Minh giật mình Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Bị Phong lật mặt, Đại Cán sẽ làm gì? Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Bị Phong lật mặt, Đại Cán sẽ làm gì?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước