Hãy nói lời yêu - Tập 33: My bị đâm xe, bà Hoài mất luôn đứa con gái còn lại?

Linh Anh-Thứ năm, ngày 05/08/2021 09:44 GMT+7

VTV.vn - Đoạn trích trong tập 33 khiến khán giả hoang mang khi My (Quỳnh Kool) trong lúc hoảng loạn đã không để ý có một chiếc xe lao tới.

Trong cuộc nói chuyện với Phan (Công Dương), My (Quỳnh Kool) nói cô vẫn đi làm thêm và đang tìm phòng mới để ra ở trọ. Sau khi biết những việc bà Hoài (Nguyệt Hằng) làm với mẹ Phan, My không còn muốn ở với mẹ nữa. 

Hãy nói lời yêu - Tập 33: My bị đâm xe, bà Hoài mất luôn đứa con gái còn lại? - Ảnh 1.

Nhưng có vẻ như tối hôm đi tìm phòng trọ mới, My đã gặp nạn. Cô bị một người lạ mặt tấn công trong căn ngõ nhỏ. Hoảng loạn, sợ hãi, My chỉ biết cắm đầu bỏ chạy. Khi ra đường lớn, My bất ngờ thấy một chiếc xe tải đang lao về phía mình. 

Hãy nói lời yêu - Tập 33: My bị đâm xe, bà Hoài mất luôn đứa con gái còn lại? - Ảnh 2.

Liệu My có gặp chuyện gì xấu không? Bà Hoài chẳng nhẽ sẽ mất đi người con gái nữa sau khi con trai tự tử?

Hãy nói lời yêu - Tập 33: My bị đâm xe, bà Hoài mất luôn đứa con gái còn lại? - Ảnh 3.

Tập 33 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My Hãy nói lời yêu - Tập 31: Bà Hoài cắt tay tự tử, Phan không còn thiết yêu đương với My Hãy nói lời yêu - Tập 31: Bà Hoài cắt tay tự tử, Phan không còn thiết yêu đương với My Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước