Hãy nói lời yêu - Tập 7: Bình đẹp mã (Hà Việt Dũng) cưa cẩm Hoàng My (Quỳnh Kool)

Linh Anh-Thứ năm, ngày 06/05/2021 08:40 GMT+7

VTV.vn - Thầy giáo Bình đẹp trai hào hoa vẫn tìm cách tiếp cận cô sinh viên xinh đẹp Hoàng My.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 7 của phim, Bình (Hà Việt Dũng) tiếp tục tìm cách thả thính và lấy lòng cô nữ sinh Hoàng My (Quỳnh Kool). Sau lần vô tình gặp My và trúng ngay tiếng sét ái tình, sau đó lại gặp lại ở buổi giới thiệu dự án, Bình đã mở lời muốn làm bạn với My. 

Hãy nói lời yêu - Tập 7: Bình đẹp mã (Hà Việt Dũng) cưa cẩm Hoàng My (Quỳnh Kool) - Ảnh 1.

My tất nhiên giữ thái độ dè chừng và cảnh giác với Bình. Dù nhìn bề ngoài, Bình gây được ấn tượng với vẻ ngoài đẹp trai, hào hoa, bóng bẩy như thực sự anh ta là con người thế nào, đã có gia đình hay còn độc thân thì My chưa biết rõ. 

Bên cạnh đó, ông Tín (NSND Trọng Trinh) sững người khi cô nhân tình tìm đến tận nhà để gặp mặt. Mới lấy lại được lòng tin của vợ chưa được bao lâu, giờ ông Tín lại phải tìm cách đối phó mới. 

Tập 7 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (6/5) trên kênh VTV3. 

Hãy nói lời yêu - Tập 6: My (Quỳnh Kool) đứng hình khi bố mẹ chứng kiến 'cảnh nóng' với Phan (Công Dương) Hãy nói lời yêu - Tập 6: My (Quỳnh Kool) đứng hình khi bố mẹ chứng kiến "cảnh nóng" với Phan (Công Dương) Hãy nói lời yêu tập 5: Gặp My (Quỳnh Kool) lần đầu tiên, Bình (Hà Việt Dũng) đã trúng tiếng sét ái tình Hãy nói lời yêu tập 5: Gặp My (Quỳnh Kool) lần đầu tiên, Bình (Hà Việt Dũng) đã trúng tiếng sét ái tình Hãy nói lời yêu tập 5: Có 17.000 đồng, Phan (Công Dương) nhất quyết đòi bằng được My (Quỳnh Kool) Hãy nói lời yêu tập 5: Có 17.000 đồng, Phan (Công Dương) nhất quyết đòi bằng được My (Quỳnh Kool)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

hà việt dũng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước