Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bà Hoài (Nguyệt Hằng) định triệt đường kiếm sống của con gái

Linh Anh-Thứ tư, ngày 12/05/2021 11:36 GMT+7

VTV.vn - Bà Hoài tìm tận đến nơi con gái làm việc để yêu cầu không cho My đi làm nữa.

Khi biết được My (Quỳnh Kool) xin được công việc làm thêm tại một công ty người mẫu, bà Hoài (Nguyệt Hằng) đã tìm đến gặp mặt người chủ công ty. Người này cũng chính là bạn của Bình (Hà Việt Dũng). Vì biết My muốn đi làm thêm, Bình đã giới thiệu My cho người bạn này. Ngay khi biết đó là công việc chụp ảnh, làm người mẫu, My đã vô cùng thích thú vì thấy đúng sở thích và khả năng của mình. 

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bà Hoài (Nguyệt Hằng) định triệt đường kiếm sống của con gái - Ảnh 1.

Nhưng bằng một cách nào đó bà Hoài đã biết được con gái làm thêm ở đây. Bà đến tận nhà, tìm gặp người chủ công ty rồi còn nói nhà không thiếu gì tiền nên muốn người này cho My nghỉ việc ngay lập tức. 

Người đàn ông này cũng nói bà Hoài làm thế là quá thô bạo với con gái nhưng bà Hoài mặc kệ. Mục đích cuối cùng của người mẹ này là làm sao để con gái trắng mắt ra, khi không có bố mẹ hỗ trợ về tiền bạc thì cũng sẽ không kiếm nổi được đồng tiền nào. 

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bà Hoài (Nguyệt Hằng) định triệt đường kiếm sống của con gái - Ảnh 2.

Tập 9 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày mai (13/5) trên kênh VTV3. 

Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt Hãy nói lời yêu - Tập 8: Ông Tín đau đầu vì nhân tình không chịu phá thai, My dần sập bẫy cáo của Bình Hãy nói lời yêu - Tập 8: Ông Tín đau đầu vì nhân tình không chịu phá thai, My dần sập bẫy cáo của Bình Hãy nói lời yêu - Tập 8: Nhân tình của ông Tín 'mặt dày' đòi danh phận cho cái thai trong bụng Hãy nói lời yêu - Tập 8: Nhân tình của ông Tín "mặt dày" đòi danh phận cho cái thai trong bụng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước