Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề?

Linh Anh-Thứ năm, ngày 13/05/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Vô tình trong lần đưa mẹ vào viện khám, Phan (Công Dương) phát hiện Bình (Hà Việt Dũng) đi cùng một người phụ nữ rồi bế trên tay một đứa trẻ con.

Hóa ra, Bình cũng đang có bí mật che giấu với My và nếu đây là sự thật thì My sẽ phải đối diện với nguy cơ là kẻ thứ 3, đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Như những gì Bình giới thiệu với My từ đầu thì Bình vẫn là người đàn ông độc thân. Ngay khi thấy My, cô nữ sinh trẻ trung, xinh đẹp, Bình đã chủ động làm quen và tiến tới là tỏ tình, hẹn hò. My không chút ngờ vực, tin tưởng ngay vào người đàn ông này.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề? - Ảnh 1.

Nhưng trong một lần đưa mẹ vào khám, Phan (Công Dương) vô tình phát hiện Bình đi cùng phụ nữ và một đứa trẻ con. Và nếu là người ngoài nhìn vào, thì ai cũng nghĩ họ là một gia đình. Phan cũng ngay lập tức nghi ngờ Bình đã có vợ, có con. 

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề? - Ảnh 2.
Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề? - Ảnh 3.

Vậy, sự thật này là như thế nào? Bình đã có vợ con và vẫn lừa gạt My? Phan có nói chuyện này với My hay không và My sẽ phản ứng ra sao? 

Tập 9 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt Hãy nói lời yêu - Tập 8: Ông Tín đau đầu vì nhân tình không chịu phá thai, My dần sập bẫy cáo của Bình Hãy nói lời yêu - Tập 8: Ông Tín đau đầu vì nhân tình không chịu phá thai, My dần sập bẫy cáo của Bình Hãy nói lời yêu - Tập 8: Nhân tình của ông Tín 'mặt dày' đòi danh phận cho cái thai trong bụng Hãy nói lời yêu - Tập 8: Nhân tình của ông Tín "mặt dày" đòi danh phận cho cái thai trong bụng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước