Hé lộ các gia đình tham gia Học viện mẹ chồng

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 25/07/2018 05:17 GMT+7

VTV.vn - Học viện mẹ chồng sẽ có sự tham gia của 5 gia đình đến từ nhiều thành phố khác nhau trong cả nước.

Học viện mẹ chồng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các mẹ chồng. Tuy vậy, các mẹ sẽ không phải một mình tham gia chương trình mà cùng đồng hành với con trai và con dâu để thực hiện các thử thách từ dễ đến khó theo chủ đề từng tuần. Từ đó, những tâm tư, suy nghĩ và tình cảm của họ sẽ được bày tỏ theo một cách tự nhiên và chân thực nhất. Hành trình đến với Học viện mẹ chồng sẽ là một trải nghiệm mới lạ, là cơ hội để các gia đình thêm gần gũi và thấu hiểu nhau hơn.

Tham gia Học viện mẹ chồng là 5 gia đình đến từ nhiều nơi khác nhau. Mỗi gia đình sẽ là một mảnh ghép của mối quan hệ nàng dâu – mẹ chồng, có những gia đình mà con dâu – mẹ chồng – con trai chỉ mới sống chung với nhau và chưa nảy sinh mâu thuẫn, nhưng cũng có gia đình mà mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu vẫn còn nhiều vấn đề. Bằng cách học hỏi kinh nghiệm của những gia đình khác và lời khuyên đến từ người dẫn dắt chương trình cũng như chuyên gia tâm lý, 5 gia đình sẽ tìm thấy cho mình những thông điệp và bài học hữu ích.

Dưới đây là các gia đình sẽ tham gia Học viện mẹ chồng

Hé lộ các gia đình tham gia Học viện mẹ chồng - Ảnh 1.

Gia đình 1: Mẹ chồng Trần Thị Liên – Con dâu Khánh Chi – Con trai Phi Hùng (Ken).

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cô dâu Lâm Khánh Chi (sinh sống tại TP.HCM) cuối cùng đã tìm được một gia đình êm ấm và hạnh phúc. Vị hôn phu của Khánh Chi là Phi Hùng, kém cô 8 tuổi. Tình yêu của cả hai đều được hai bên gia đình ủng hộ. Kết hôn vào cuối năm 2017, Khánh Chi tham gia chương trình Học viện mẹ chồng là vì muốn được học hỏi kinh nghiệm để có một cuộc sống viên mãn hơn. Trong khi đó, mẹ chồng Trần Thị Liên cho biết đây là lần đầu tiên tham gia một chương trình thực tế.

Hé lộ các gia đình tham gia Học viện mẹ chồng - Ảnh 2.

Gia đình 2: Mẹ Kiều Thu – Con rể Văn Anh – Con gái Tú Vi

Bố mẹ Tú Vi chia tay khi cô vừa lọt lòng. Mẹ cô vì sốc nên không đủ tinh thần và sức khỏe để nuôi con gái, bà trao con cho người chị cả nuôi nấng. Tú Vi gọi người nuôi mình là mẹ Bảy. Tú Vi cũng từng chia sẻ rằng cuộc đời của cô có ba người phụ nữ quan trọng: Một người sinh ra cô (mẹ Dung), một người nuôi cô (mẹ Bảy) và một người dạy cô (mẹ Thu). Điều thú vị là ba người mẹ ấy là chị em ruột thịt với nhau.

Cùng tham gia với vợ chồng Tú Vi và Văn Anh lần này là mẹ Kiều Thu (sinh sống tại TP.HCM). Dù mới sinh con chưa được bao lâu, nhưng cả Tú Vi, mẹ và chồng đã không ngần ngại tham gia vì thích thú với format của chương trình.

Hé lộ các gia đình tham gia Học viện mẹ chồng - Ảnh 3.

Gia đình 3: Mẹ chồng Kim Chi – Con dâu Kiều Oanh – Con trai Tiểu Long

Chị Kiều Oanh và anh Tiểu Long đã sống được khoảng 20 năm tại Hà Nội. Anh Long sinh tại TP. Hồ Chí Minh, anh ra Hà Nội lập nghiệp với nghề làm tóc và quen chị Kiều Oanh. Cặp đôi này chính là bố mẹ của Gia Khiêm - Top 4 Vietnam Idol Kids 2016).

Sau khi Vietnam Idol Kids 2016 kết thúc, gia đình quyết định cho Gia Khiêm chuyển vào TP.HCM học tập và sinh sống. Chị Kiều Oanh theo con vào trong Nam khi anh Long vẫn ở Hà Nội để làm ăn và lo cho gia đình.

Hé lộ các gia đình tham gia Học viện mẹ chồng - Ảnh 4.

Gia đình 4: Mẹ chồng Thu Ba – Con dâu Bích Hồng – Con Trai Nhật Vũ

Nhật Vũ (26 tuổi) và Bích Hồng (25 tuổi), sinh sống tại TP.HCM, đều là những người trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm trong đời sống hôn nhân, nhưng may mắn với cả hai vợ chồng là có một người mẹ chồng tâm lý nên cũng không gặp nhiều khó khăn. Lý do chính của cả gia đình khi tham gia Học viện mẹ chồng là mong muốn các thành viên trong gia đình hiểu nhau nhiều hơn.

Hé lộ các gia đình tham gia Học viện mẹ chồng - Ảnh 5.

Gia đình số 5: Mẹ chồng Lan Anh – con dâu Lan Dung – Con trai Như Nam

Khác với những gia đình còn lại, chị Lan Dung và anh Như Nam (đang sinh sống tại Hà Nội) đã chung sống với nhau được hơn 4 năm. Trước khi kết hôn, chị Lan Dung và anh Như Nam đều đã trải qua một lần "dang dở". Cả anh và chị mỗi người đều có con riêng và trong 4 năm chung sống thì cả hai đã có một người con chung. Đối với cô Lan Anh - mẹ chồng chị Dung, tham gia Học viện mẹ chồng là dịp để được làm những thứ mới mẻ cùng con trai và con dâu.

Học viện mẹ chồng gồm 12 tập sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 29/07/2018.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước