Hé lộ cảnh hạnh phúc của Hồng Diễm - Hồng Đăng trong "Những ngày không quên"

CN-Thứ sáu, ngày 24/04/2020 11:36 GMT+7

VTV.vn - Trong những hình ảnh được hé lộ, cặp đôi Hồng Diễm - Hồng Đăng bên nhau cực hạnh phúc.

Những ngày không quên đã lên sóng được 14 tập với câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) và người dân làng Yên khi dịch bệnh COVID-19 bất ngờ ập đến. Cùng với các nhân vật ở hai bộ phim trước đó là Về nhà đi conCô gái nhà người ta, Những ngày không quên còn có thêm một số gương mặt mới. Hai trong số đó là Hồng Diễm và Hồng Đăng.

Theo những tiết lộ của ê-kíp sản xuất, trong bộ phim này, nhân vật của Hồng Diễm và Hồng Đăng vẫn là Khuê và Bảo như ở bộ phim Hoa hồng trên ngực trái. Khán giả đang rất hào hứng chờ đợi màn tái xuất của cặp đôi này.

Sau khi tập 14 kết thúc, ở phần danh đề (credits - danh sách những người đóng góp cho bộ phim gồm diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, hãng phân phối, âm nhạc...), những cảnh phim mới của Những ngày không quên đã được hé lộ. Đáng chú ý trong đó là cảnh Khuê và Bảo bên nhau hạnh phúc.

Hé lộ cảnh hạnh phúc của Hồng Diễm - Hồng Đăng trong Những ngày không quên - Ảnh 1.
Hé lộ cảnh hạnh phúc của Hồng Diễm - Hồng Đăng trong Những ngày không quên - Ảnh 2.
Hé lộ cảnh hạnh phúc của Hồng Diễm - Hồng Đăng trong Những ngày không quên - Ảnh 3.

Tuy chưa rõ cặp đôi sẽ đảm nhận vai trò gì trong phim nhưng qua những hình ảnh này, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng Khuê và Bảo cuối cùng cũng được ở bên nhau sau cái kết mở của Hoa hồng trên ngực trái.

Ngoài cảnh phim này, đoạn credits còn hé lộ thêm sự xuất hiện của nam diễn viên Tiến Lộc (vai Thành) - người yêu cũ của Huệ, nghệ sĩ hài Vân Dung (vai Dung), Khánh Linh (vai Linh) - chị bạn thân của Thư (Bảo Thanh), Dũng (Anh Vũ) và Minh Tiệp trong phần tiếp theo của phim. Thành xuất hiện trở lại có làm cuộc hôn nhân của Huệ (Thu Quỳnh) - Quốc (Tuấn Tú) bị ảnh hưởng? Vai diễn của nghệ sĩ hài Vân Dung sẽ tạo nên một điểm nhấn nữa cho bộ phim?

Hé lộ cảnh hạnh phúc của Hồng Diễm - Hồng Đăng trong Những ngày không quên - Ảnh 4.
Hé lộ cảnh hạnh phúc của Hồng Diễm - Hồng Đăng trong Những ngày không quên - Ảnh 5.
Hé lộ cảnh hạnh phúc của Hồng Diễm - Hồng Đăng trong Những ngày không quên - Ảnh 6.
Hé lộ cảnh hạnh phúc của Hồng Diễm - Hồng Đăng trong Những ngày không quên - Ảnh 7.
Hé lộ cảnh hạnh phúc của Hồng Diễm - Hồng Đăng trong Những ngày không quên - Ảnh 8.
Hé lộ cảnh hạnh phúc của Hồng Diễm - Hồng Đăng trong Những ngày không quên - Ảnh 9.

Các tập tiếp theo của Những ngày không quên sẽ tiếp tục được gửi đến khán giả vào 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hé lộ những cảnh phim mới của Những ngày không quên


Những ngày không quên - Tập 14: Thư (Bảo Thanh) ôm Huệ (Thu Quỳnh) khóc nức nở vì xót xa cho chị Những ngày không quên - Tập 14: Thư (Bảo Thanh) ôm Huệ (Thu Quỳnh) khóc nức nở vì xót xa cho chị Những ngày không quên - Tập 14: Huệ (Thu Quỳnh) khó nói ra chuyện của mình vì sợ không ai giúp được Những ngày không quên - Tập 14: Huệ (Thu Quỳnh) khó nói ra chuyện của mình vì sợ không ai giúp được Những ngày không quên - Tập 14: Bị cách ly lâu ngày, anh em Cân - Quất 'ngẫn' hết cả người Những ngày không quên - Tập 14: Bị cách ly lâu ngày, anh em Cân - Quất "ngẫn" hết cả người

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước