Hé lộ cảnh quay kết phim "Hồ sơ cá sấu"

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 01/04/2021 11:41 GMT+7

Có mặt tại phim trường những ngày ghi hình cảnh cuối, phóng viên VTV đã mang đến những câu chuyện hậu trường cảnh quay cũng như chia sẻ của đoàn phim về phần kết của Hồ sơ cá sấu.

Bộ phim Hồ sơ cá sấu đang đi đến những tập cuối, tuy nhiên tình tiết phim ngày càng phức tạp và khó đoán. 

Theo NSƯT, đạo diễn Mai Hiền một trong những cảnh quay cuối cùng của phim là một phân đoạn giải cứu con tin trong phim và bắt giữ một nhân vật quan trọng. Đây là một phân đoạn không hề đơn giản và phải huy động nhiều thành phần khác nhau.

"Đây là một đại cảnh rất khó khi phải huy động rất nhiều diễn viên, công an, diễn viên quần chúng và ê-kíp đoàn phim. Tổng cộng lên tới hơn 100 người", diễn viên Trọng Lân cho biết.

Hé lộ cảnh quay kết phim Hồ sơ cá sấu - Ảnh 1.
Hé lộ cảnh quay kết phim Hồ sơ cá sấu - Ảnh 2.
Hé lộ cảnh quay kết phim Hồ sơ cá sấu - Ảnh 3.

Với đại cảnh có sự tham gia đông người, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận là rất cần thiết. Các thành viên trong đoàn phim từ quay phim, âm thanh, đến diễn viên chính, diễn viên quần chúng đều có sự chuẩn bị kỹ trước mỗi cảnh quay.

Ê-kíp sản xuất đã nỗ lực để mang tới những cảnh quay ấn tượng cho phần kết. Hàng loạt câu hỏi về số phận nhân vật như vợ chồng Hải Nguyệt, nhà báo Quyết, Hải My, Cương "chột", Vũ... sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo.

Hồ sơ cá sấu phát sóng vào thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Hồ sơ cá sấu - Tập 34: Chưa kịp báo tin vui có thai, Nguyệt đã bị chồng ruồng rẫy vì ghen tuông Hồ sơ cá sấu - Tập 34: Chưa kịp báo tin vui có thai, Nguyệt đã bị chồng ruồng rẫy vì ghen tuông Hồ sơ cá sấu - Tập 33: Vừa được Nguyệt mở lời, Quyết đã ra tay cứu Hải Hồ sơ cá sấu - Tập 33: Vừa được Nguyệt mở lời, Quyết đã ra tay cứu Hải Hồ sơ cá sấu - Tập 34:  Thu thừa nhận ghét chị gái và có tình cảm với anh rể Hồ sơ cá sấu - Tập 34: Thu thừa nhận ghét chị gái và có tình cảm với anh rể

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước