Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020

PV (Ảnh: VTV7)-Thứ bảy, ngày 19/10/2019 13:49 GMT+7

VTV.vn - Hòa ca - chương trình âm nhạc học đường trẻ trung, sôi động trong dịp đầu năm mới nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau thành công từ mùa trước, Hòa ca đang dần khẳng định thương hiệu riêng, trở thành một chương trình đáng mong chờ trên sóng VTV vào dịp năm mới. Bắt đầu từ tháng 6, Hòa ca 2020 đã bắt đầu tổ chức tuyển chọn rộng rãi các ứng viên tham gia.

Ngay từ những đợt casting đầu tiên, chương trình đã thu hút đông đảo các bạn trẻ từ nhiều tỉnh thành đến thử sức ở các hạng mục: ca hát, nhảy múa và diễn xuất. Sau nhiều tháng trời tập luyện, Hòa ca 2020 đã chính thức được ghi hình với nhiều tiết mục vô cùng ấn tượng. Dù là những nghệ sĩ không chuyên nhưng các em đã tự tin và "cháy hết mình" trên sân khấu.

Đạo diễn chương trình Hòa ca 2020 - Ninh Quang Trường tiết lộ để có được dàn thí sinh này, ê-kíp phải casting và đào tạo suốt gần nửa năm với rất nhiều khổ luyện mới có được những tiết mục hay, ấn tượng trên sân khấu. Bên cạnh đó, đây là một chương trình đặc biệt, mỗi năm chỉ có 1 lần phát sóng tối giao thừa của Tết Dương lịch, không phải chương trình có nhiều tập hay cuộc thi tìm kiếm tài năng theo lối truyền hình thực tế nên việc đầu tư, chuẩn bị lại càng kỹ lưỡng hơn và không cho phép phạm sai lầm.

"Thách thức lớn nhất đến từ chính ý tưởng ban đầu: Hoà ca là chương trình âm nhạc nghệ thuật học đường, nên toàn bộ diễn viên đều đang là học sinh, sinh viên từ 14 tuổi trở lên. Tất cả các em đều đang đi học và đều không phải nghệ sĩ chuyên nghiệp, hầu như các em đều là lần đầu tiên thử sức, là những số 0 tròn trĩnh khi đến với chương trình. Chương trình phải casting chọn ra từng bạn cho các vai diễn, sau đó đào tạo từ đầu chỉ để biểu diễn trong 1 lần duy nhất", đạo diễn Ninh Quang Trường cho biết. "Vì đều đang là học sinh, sinh viên nên đương nhiên thời gian chính của các bạn phải đi học, chỉ có thể tham gia ngoại khoá vào cuối tuần hoặc tranh thủ một chút vào buổi tối. Thời gian vô cùng hạn hẹp và đây cũng là thách thức rất lớn của ê-kíp".

Mặc dù đều là các diễn viên, ca sĩ nghiệp dư lần đầu tham gia biểu diễn nhưng chương trình lại được đánh giá cao về yếu tố nghệ thuật. Mỗi tiết mục trong chương trình đều được dàn dựng và lấy ý tưởng từ chất liệu đời sống, phản ánh chân thực nhất hoạt động học tập và vui chơi của lứa tuổi học trò.

Thông điệp lớn nhất Hòa ca muốn gửi gắm qua chương trình là mong các bạn học sinh ngoài việc học tập ở trường thì những hoạt động nghệ thuật cũng rất đáng được quan tâm.

Chương trình Hòa ca 2020 dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 31/12 trên kênh VTV7. Mời quý vị và các bạn cùng đón xem!

Cùng xem một số hình ảnh trong buổi ghi hình chương trình:

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020 - Ảnh 1.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020 - Ảnh 2.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020 - Ảnh 3.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020 - Ảnh 4.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020 - Ảnh 5.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020 - Ảnh 6.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020 - Ảnh 7.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020 - Ảnh 8.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020 - Ảnh 9.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020 - Ảnh 10.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020 - Ảnh 11.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020 - Ảnh 12.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020 - Ảnh 13.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hòa ca 2020 - Ảnh 14.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước