Hé lộ single sắp ra mắt của top 4 Học viện ngôi sao 2015

T.H-Thứ năm, ngày 10/12/2015 14:00 GMT+7

VTV.vn - Các học viên của Học viên ngôi sao sẽ ra mắt single đầu tay với sự hỗ trợ từ ba nhạc sĩ nổi tiếng là Phạm Toàn Thắng, Châu Đăng Khoa và Thanh Tâm.

Top 4 Học viện ngôi sao 2015 gồm Thảo Nhi, Khắc Minh, Phú Thiện, Sỹ Tuệ đang ráo riết chuẩn bị cho việc ra mắt single đầu tay của mình trong tuần này. Mỗi single sẽ do các nhạc sĩ sáng tác và sản xuất dựa trên câu chuyện, cá tính và phong cách âm nhạc riêng của từng học viên. Ba nhạc sĩ nhận nhiệm vụ giúp top 4 là Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng và Thanh Tâm.


Buổi làm việc của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Phạm Toàn Thắng với thí sinh.

Buổi làm việc của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Phạm Toàn Thắng với thí sinh.

Theo đó, Thảo Nhi và Phú Thiện một lần nữa có cơ hội làm việc chung với hai nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng và Châu Đăng Khoa. Trước đó, chính hai nhạc sĩ này cũng là người đã giúp Thảo Nhi và Phú Thiện có phần thi thành công ở tuần thi thứ 9.

Sau khi bàn bạc kĩ càng, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã quyết định chọn bài hát Lười để làm single đầu tay của Phú Thiện. Đây là bài hát có giai điệu sôi động, thích hợp với hình tượng ca sĩ đa năng mà Phú Thiện đang hướng tới. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa còn hỗ trợ Phú Thiện suy nghĩ cách dàn dựng và concept chính cho tiết mục trên sân khấu.

Nhạc sĩ Thanh Tâm làm việc với Sỹ Tuệ.
Nhạc sĩ Thanh Tâm làm việc với Sỹ Tuệ.

Với Thảo Nhi, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đã giao bài hát mới nhất của anh cho cô thể hiện và phát hành single. Bài hát có tên gọi Lá rớt trên vai. Mặc dù đây là bài hát khó và có phần thách thức người thể hiện nhưng Thảo Nhi vẫn cố gắng hết mình để trình bày thật tốt ca khúc này.

Trong khi đó, ở tuần này, Khắc Minh và Sỹ Tuệ đã cùng làm việc với nhạc sĩ Thanh Tâm. Với Khắc Minh, nhạc sĩ Thanh Tâm đã sáng tác một ca khúc mới dành cho anh. Ca khúc mang tên Có đôi khi. Riêng với Sỹ Tuệ, single đầu tay của thí sinh này là ca khúc do chính anh sáng tác mang tên Ký ức em.

Hồng Nhung hướng dẫn Phú Thiện.
Hồng Nhung hướng dẫn Phú Thiện.

Nói về ca khúc này, nhạc sĩ Thanh Tâm cho rằng đây là một bài hát hay, cho thấy được năng khiếu viết nhạc của Sỹ Tuệ. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của nhạc sĩ Thanh Tâm, Sỹ Tuệ đã khắc phục những điểm chưa tốt trong bài hát. Đặc biệt, bản phối lần này cũng được định hướng sẽ có nhiều đất diễn dành cho sở trường đàn guitar của Sỹ Tuệ.

Ngoài luyện tập với các nhạc sĩ, top 4 còn có cơ hội làm việc cùng ca sĩ Hồng Nhung trước khi đêm thi bán kết diễn ra. Qua sự hỗ trợ của nhiệt tình của nữ diva, các thí sinh đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng trong việc phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước