HLV The Voice bất ngờ "chế" nhạc mời thí sinh về đội

TL-Thứ năm, ngày 02/03/2017 18:19 GMT+7

VTV.vn - Ở vòng Giấu mặt The Voice Mỹ mới đây, HLV Alicia Keys đã ngẫu hứng nghĩ ra đoạn nhạc và hát "dụ" thí sinh về đội mình.

Tiếp tục ngồi ghế nóng The Voice Mỹ năm nay, HLV Alicia Keys quyết định thay đổi chiến thuật để thuyết phục thí sinh về đội cô ở vòng Giấu mặt. Trong tập mới đây, nữ HLV đã "chiêu dụ" thí sinh thành công bằng chính giọng hát và khả năng sáng tác của mình.

Ở vòng thi, thí sinh Lilli Passero xuất hiện với ca khúc A Love of My Own của Carla Thomas. Cô nàng 26 tuổi đã chinh phục các HLV bằng chất giọng trong trẻo, giàu cảm xúc của mình. Lilli chia sẻ, cô đến Los Angeles vì muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và ca hát.

HLV The Voice bất ngờ chế nhạc mời thí sinh về đội - Ảnh 1.

Thí sinh Lilli Passero ở vòng Giấu mặt The Voice Mỹ 2017

Lilli hiện đang làm phục vụ bàn tại một nhà hàng ở Los Angeles. Hai HLV Blake SheltonGwen Stefani đã nhanh chóng nhận ra thí sinh này. Gwen cho biết, cô và Blake đã từng thấy Lilli làm việc khi họ đến thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng đó.

Alicia Keys cũng rất thích giọng hát của Lilli. Nữ HLV bất ngờ thuyết phục thí sinh bằng giọng hát của chính mình. Cô tự sáng tác ra lời ca khúc một cách chóng vánh để mời thí sinh về đội. Hành động của Alicia khiến các HLV còn lại vô cùng ngạc nhiên. Còn thí sinh Lilli vì quá xúc động trước tình cảm của HLV Alicia nên đã đồng ý về đội cô.

HLV The Voice bất ngờ chế nhạc mời thí sinh về đội - Ảnh 2.

Alicia Keys ngẫu hứng nghĩ ra đoạn nhạc với lời mời thí sinh Lilli về đội.

Trước đó, ở The Voice Anh năm nay, HLV Will.i.am cũng gây náo động vòng Giấu mặt khi có cảm hứng sáng tác nhạc ngay trên ghế nóng. Anh đã sáng tác ra ca khúc có tựa đề Fire chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Sau đó, nam ca sĩ thể hiện ngay ca khúc trên sân khấu chương trình.

HLV The Voice sáng tác nhạc 'chớp nhoáng' ngay trên ghế nóng HLV The Voice sáng tác nhạc "chớp nhoáng" ngay trên ghế nóng

VTV.vn - Trong số mới nhất của The Voice Anh 2017, HLV Will.i.am một lần nữa gây náo động chương trình khi nảy ra ý tưởng sáng tác nhạc ngay trên ghế nóng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước