HLV The Voice "dụ dỗ" huyền thoại nhạc đồng quê làm cố vấn

TL (theo Reality TV)-Thứ năm, ngày 26/01/2017 05:00 GMT+7

Blake Shelton và Luke Bryan (Ảnh: Getty)

VTV.vn - HLV Blake Shelton đã "dụ dỗ" huyền thoại nhạc đồng quê Luke Bryan tham gia The Voice Mỹ để làm cố vấn cho đội của mình.

The Voice Mỹ mùa 12, Blake Shelton vẫn tiếp tục gắn bó với ghế nóng chương trình. Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ góp phần tạo những bất ngờ trong mùa mới. Sự góp mặt của huyền thoại Luke Bryan trong vai trò cố vấn chính là một bất ngờ của mùa này.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với USA Today, Luke Bryan tiết lộ anh sẽ xuất hiện ở The Voice Mỹ mùa 12. Huyền thoại nhạc đồng quê đã được Blake Shelton "dụ dỗ" để làm cố vấn cho đội mình. Luke cho biết, anh cũng muốn thử làm việc cùng các thí sinh ở chương trình.

Luke Bryan chia sẻ: "Tôi thích làm việc cùng các nghệ sĩ mới. Họ khiến tôi có cảm giác gần gũi. Tôi có thể chia sẻ với họ kinh nghiệm và những điều tốt nhất của mình, giúp họ nâng cao khả năng âm nhạc".

"Ở giai đoạn đầu trong sự nghiệp, tôi đã từng rất lo lắng khi đứng trước những cơ hội hay khoảnh khắc quan trọng. Thậm chí, lúc đó tôi không biết cách tận hưởng điều tuyệt vời đến từ những cơ hội ấy. Vì thế, tôi muốn giúp đỡ các thí sinh để họ có thể xác định mình là ai, đồng thời nắm được những cơ hội lớn", Luke nói.

'Tan chảy' với ca khúc dành tặng bạn gái của HLV The Voice Mỹ "Tan chảy" với ca khúc dành tặng bạn gái của HLV The Voice Mỹ

VTV.vn - HLV The Voice Mỹ Blake Shelton đã có màn trình diễn vô cùng ngọt ngào dành tặng bạn gái mình - ca sĩ Gwen Stefani.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước