Hồ Ngọc Hà - giám khảo bí ẩn của The Remix 2015

T.H-Chủ nhật, ngày 25/01/2015 13:23 GMT+7

Hồ Ngọc Hà - Vị giám khảo thứ 3 của The Remix 2015

Bên cạnh Nguyễn Hải Phong và Lưu Thiên Hương, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là vị giám khảo thứ 3 của The Remix 2015. Thông tin vừa được BTC chương trình tiết lộ.

Theo thông từ BTC The Remix 2015, Hồ Ngọc Hà - vị giám khảo quen thuộc trong các chương trình truyền hình - sẽ là vị giám khảo thứ 3 của sân chơi mới này. Được biết, BTC đã dành một khoảng thời gian khá dài thương thảo, đồng thời đưa ra bản hợp đồng với chi phí “khủng” để thuyết phục nữ ca sĩ đảm nhiệm vị trí "ghế nóng".

Từ cuối năm 2014, thành công với hàng loạt dự án lớn kỷ niệm 10 năm ca hát đã khiến Hồ Ngọc Hà trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho vai trò giám khảo ở các cuộc thi âm nhạc. Bên cạnh đó, ở thời điểm hiện tại, khi thị trường âm nhạc có khá ít nghệ sĩ nổi tiếng vừa thu hút khán giả, vừa tài năng, giỏi chuyên môn và có tài ăn nói, Hồ Ngọc Hà là người hội tụ đầy đủ những yếu tố này. Chính điều đó đã khiến BTC quyết định mời cô ngồi "ghế nóng" của The Remix mùa đầu tiên.

Cùng với dàn thí sinh "hot", sự xuất hiện của nữ giám khảo "đình đám" Hồ Ngọc Hà cũng trở thành một trong những nhân tố đặc biệt tạo sự hấp dẫn và bất ngờ cho chương trình năm nay.

Liveshow 1 The Remix 2015 - Hòa âm và ánh sáng sẽ được THTT vào 21h10 Chủ nhật (25/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước