Hồ Quỳnh Hương hồi hộp xuất hiện trong Bài hát yêu thích

Shu-Thứ bảy, ngày 21/03/2015 16:18 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 3, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô khá hồi hộp khi là nghệ sĩ đầu tiên trình diễn với tư cách là "Ca sĩ của tháng".

Hồ Quỳnh Hương là nghệ sĩ đầu tiên nhận giải thưởng "Ca sĩ của tháng" trong chương trình Bài hát yêu thích năm 2015. Giải thưởng "Ca sĩ của tháng" là một trong những điểm mới của chương trình Bài hát yêu thích năm nay.

Với lần trở lại này, Hồ Quỳnh Hương đem đến cho khán giả ca khúc Anh - một trong những bài hát nổi tiếng nhất của cô. Đây cũng là ca khúc nhận được số lượng bình chọn cao nhất của Hội đồng khán giả đại diện để xuất hiện trong chương trình.

Chia sẻ về cảm xúc khi trở lại với Bài hát yêu thích sau nhiều năm, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô khá hồi hộp. "Bài hát yêu thích là sân chơi bổ ích dành cho các ca sĩ trẻ. Từ nơi này, nhiều ca sĩ đã có cơ hội nổi tiếng và đến gần với khán giả. Hương cảm thấy khá hồi hộp khi mình là người nhận giải thưởng "Ca sĩ của tháng" đầu tiên của chương trình trong năm mới. Hương rất cảm ơn BTC và khán giả đã tạo cho Hương cơ hội này", nữ ca sĩ tâm sự.

Và không phụ sự mong đợi của khán giả, Hồ Quỳnh Hương đã đem tới một phần trình diễn ngọt ngào và sâu lắng. Với giọng hát nội lực, điêu luyện, tràn đầy cảm xúc, nữ ca sĩ sinh năm 1980 tiếp tục khẳng định vị trí và tên tuổi của mình trong làng nhạc Việt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước