Hồ sơ cá sấu - Tập 2: Quyết (Ngọc Quỳnh) "nhồi" vào đầu Thu (Huyền Lizzie) suy nghĩ anh rể giết vợ

PV-Thứ sáu, ngày 20/11/2020 06:36 GMT+7

VTV.vn - Sau khi phát hiện vợ mất tích, thái độ và cách xử lý của Hải khiến Thu rất nghi ngờ. Cộng thêm bị Quyết kích động, cô đã có suy nghĩ nghi ngờ anh rể của mình.

Sau cái chết của Khánh "Ma" (NSƯT Đức Hùng), trong tập 2 Hồ sơ cá sấu, Nguyệt (Kiều Anh) cũng bị mất tích bí ẩn. Vì không liên lạc được với vợ nên Hải (Mạnh Trường) và Thu (Huyền Lizzie) đã chia hướng đi tìm. Do phát hiện trước đó vợ mình đã đi gặp Quyết (Ngọc Quỳnh) nên Hải đã lập tức đến bệnh viện gặp Quyết chất vấn. Hải nghĩ rằng Nguyệt đang ở chỗ Quyết nên gặng hỏi người yêu cũ của vợ với thái độ hằn học. Đáp trả lại, Quyết đã bình tĩnh mắng Hải là kẻ ấu trĩ.

Thu vô cùng lo lắng khi chị mình mất tích. Cô tới gặp Lan (Lan Phương) - bạn thân của Nguyệt để nhờ giúp đỡ tìm chị gái. "Chị nghĩ bằng mọi giá phải đi báo công an", Lan đề nghị.

Hồ sơ cá sấu - Tập 2: Quyết (Ngọc Quỳnh) nhồi vào đầu Thu (Huyền Lizzie) suy nghĩ anh rể giết vợ - Ảnh 1.
Hồ sơ cá sấu - Tập 2: Quyết (Ngọc Quỳnh) nhồi vào đầu Thu (Huyền Lizzie) suy nghĩ anh rể giết vợ - Ảnh 2.

Trước thái độ bình tĩnh của Hải, Lan tỏ ra nghi ngờ. Cô đã đưa ra giả thuyết về việc Nguyệt bị bạo hành gia đình. Dò hỏi chuyện nhà vợ chồng Hải – Nguyệt qua lời kể của cô giúp việc, Thu phát hiện cuộc sống gia đình của chị mình đang gặp một số vấn đề mâu thuẫn. Tuy nhiên cô không tin rằng Hải có liên quan tới việc Nguyệt mất tích.

Hồ sơ cá sấu - Tập 2: Quyết (Ngọc Quỳnh) nhồi vào đầu Thu (Huyền Lizzie) suy nghĩ anh rể giết vợ - Ảnh 3.
Hồ sơ cá sấu - Tập 2: Quyết (Ngọc Quỳnh) nhồi vào đầu Thu (Huyền Lizzie) suy nghĩ anh rể giết vợ - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Thu cũng phải thay đổi suy nghĩ của mình khi tìm gặp Quyết, nguyên nhân khiến vợ chồng chị gái cô lục đục. Quyết là mối tình đầu của Nguyệt. Sau cuộc nói chuyện này, Thu bắt đầu nảy sinh nghi vấn, rằng chính anh rể đã bắt cóc chị gái mình. Có khả năng chính cô là người làm đơn trình báo công an, bởi ở buổi làm việc với cơ quan cảnh sát điều tra, Hải đã phủ nhận là người viết đơn báo Nguyệt mất tích.

Hồ sơ cá sấu - Tập 2: Quyết (Ngọc Quỳnh) nhồi vào đầu Thu (Huyền Lizzie) suy nghĩ anh rể giết vợ - Ảnh 5.

Biến cố xảy ra với Nguyệt cũng là lúc những mối quan hệ bất chính của cặp vợ chồng Hải – Nguyệt bắt đầu được hé mở. Hải là đàn em thân thiết với Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải). Ngoài chuyện nghi vấn vợ mình có người đàn ông khác, Hải quyết tâm che giấu vụ Nguyệt mất liên lạc nhiều ngày là bởi anh sợ vụ việc có liên quan đến chuyện làm ăn phi pháp của mình. Thêm vào đó Hải cũng biết được nhiều mối quan hệ phức tạp của vợ. Anh cũng đã nhận được cảnh cáo từ những đối tượng mình đang làm ăn cùng.

Hồ sơ cá sấu - Tập 2: Quyết (Ngọc Quỳnh) nhồi vào đầu Thu (Huyền Lizzie) suy nghĩ anh rể giết vợ - Ảnh 6.
Hồ sơ cá sấu - Tập 2: Quyết (Ngọc Quỳnh) nhồi vào đầu Thu (Huyền Lizzie) suy nghĩ anh rể giết vợ - Ảnh 7.

Trong khi mọi manh mối tìm ra Nguyệt còn chưa có, Hải bất ngờ bị triệu tập tới cơ quan công an để xác nhận nhân thân một thi thể nữ. Liệu đó có phải Nguyệt?

Đón xem tập 3 Hồ sơ cá sấu phát sóng vào 21h40 ngày 26/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước