Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn "mỏ" phát hiện bị đàn em phản bội, Cương "chột" đối diện với kẻ thù

Bích Ngọc-Thứ bảy, ngày 30/01/2021 13:02 GMT+7

Hóa ra, Tuấn "mỏ" liên tiếp gặp vận đen là do bị đàn em cấu kết với kẻ thù. Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng Cương "chột" cũng có cơ hội đối mặt với kẻ đã ám sát mình năm xưa.

Bộ phim Hồ sơ cá sấu ngày càng hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ, thú vị. Nguyệt (Kiều Anh) đến giờ phút này vẫn không thể hiểu nổi vì sao trong bộ Hồ sơ cá sấu lại có hình ảnh của mình lúc bé. Cả Lan (Lan Phương) và Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải) đều rất tò mò về điều này. Dù không muốn vướng vào rắc rối nhưng gia đình cô vẫn chưa được bọn xã hội đen để yên.

Thêm vào đó, sau khi mẹ mất, Nguyệt chia sẻ với chồng cô rất buồn vì dịch bệnh cô không thể tới Mỹ để tham dự lễ an táng của mẹ. Đặc biệt, em của Nguyệt còn thông báo luật sư sẽ công bố di chúc ngay sau khi lễ an táng kết thúc.

Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Ảnh 1.
Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Ảnh 2.
Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Ảnh 3.

Cương "chột" (Doãn Quốc Đam) đang bị các thế lực ngầm nghi ngờ là người đã cướp hồ sơ cá sấu từ tay Tuấn "mỏ". Dù nhiều lần Tuấn "mỏ" đến tận nhà xử Cương "chột" nhưng đều bị thất bại.

Sau khi lẩn trốn khỏi sự theo dõi của cảnh sát và đàn em Tuấn "mỏ", Cương "chột" liền gọi điện cho Nguyệt và yêu cầu gặp mặt: "Tôi muốn gặp cô. Không gặp là rắc rối đấy". Nhưng Nguyệt tỏ ra khó chịu và từ chối: "Anh dọa tôi đấy à!. Tôi không quan tâm. Anh chẳng khác gì bọn Tuấn "mỏ". Cũng vì lợi ích của mình mà sẵn sàng giẫm đạp lên người khác. Vậy nên, làm ơn đừng làm phiền gia đình tôi nữa".

Về phía cảnh sát, Cương 'chột' cũng đang là đối tựng tình nghi số một và đội quân của Vũ đã vào nhà của Cương để lục tìm manh mối. Tuy nhiên, Dũng tỏ ra khó chịu với Vũ vì biết mối quan hệ 'thù sâu' giữa Vũ đội trưởng đội điều tra hiện tại và Cương - cựu đội trường từng là sếp của Vũ.

Trong một diễn biến khác, Tuấn "mỏ" đã phát hiện đàn em thân cận nhất của mình đã bị Đặng Trung (Việt Anh) mua chuộc. Đó là lý do anh liên tiếp gặp vận đen khiến công ty thất thoát hàng chục tỷ đồng và bị các cơ quan công an đưa vào tầm ngắm.

Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Ảnh 4.
Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Ảnh 5.

Trong lúc mọi chuyện đang đúng như dự tính của Đặng Trung thì anh bất ngờ bị Cương "chột" đột nhập vào nhà và yêu cầu anh hẹn một cuộc gặp gỡ với Long nhà thổ - kẻ Cương "chột" nghi ngờ đã bắn mình năm xưa.

Dù không muốn vướng vào chuyện thù hằn riêng nhưng Đặng Trung bị Cương "chột" dọa dẫm nên đành phải làm theo ý của Cương "chột".

Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Ảnh 6.
Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Ảnh 7.

Tại cuộc gặp gỡ, Long "nhà thổ" giờ đã là doanh nhân có sự nâng đỡ của nhiều quan chức cao cấp. Hắn cũng tuyên bố không phải là người đã hãm hại Cương "chột" năm xưa. Tại buổi gặp, Cương "chột" bị đàn em của Long "nhà thổ" bao vây. Tuy nhiên, trước khi đến, Cương "chột" cũng đã chuẩn bị hết mọi kế sách, anh bật mí với Đặng Trung là có một giao dịch chắc chắn sẽ khiến Long "nhà thổ" không thể bỏ qua.

Hồ sơ cá sấu - Tập 22: Tuấn mỏ phát hiện bị đàn em phản bội, Cương chột đối diện với kẻ thù - Ảnh 8.

Vậy giao dịch mà Cương "chột" muốn nói đến đây là gì? Phải chăng anh đang nắm trong tay bộ Hồ sơ cá sấu? Đón xem các tập tiếp theo của phim sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước