Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Hải My bị chính anh em "bán" làm gái

PV-Thứ năm, ngày 25/02/2021 15:14 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên Hải My từ chối yêu cầu của những người đã khiến cuộc đời cô không được yên thân, để rồi suýt bị làm nhục.

Trong tập 25 Hồ sơ cá sấu, có vẻ như Đặng Trung quyết định cùng phe với Long "nhà thổ". Trong một buổi tiếp khách của Long có ông phó chủ tịch tỉnh, Đặng Trung chọn nhà hàng của Hải My và muốn cô phục vụ ông phó chủ tịch. Nhưng bạn gái của Quyết đã từ chối.

Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Hải My bị chính anh em bán làm gái - Ảnh 1.
Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Hải My bị chính anh em bán làm gái - Ảnh 2.

"Anh thực sự làm em thất vọng. Các anh luôn nói là muốn bảo vệ em nhưng thực ra các anh chỉ quan tâm tới lợi ích của mình thôi. Dù có Tuấn mỏ hay không thì em cũng chẳng được quyền yên thân vì mấy người mang tiếng họ hàng như anh", Hải My khóc nói với Đặng Trung.

Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Hải My bị chính anh em bán làm gái - Ảnh 3.
Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Hải My bị chính anh em bán làm gái - Ảnh 4.

Long "nhà thổ" đã bắt Hải My về trả đũa: "Con chó cái này, hôm trước mày làm tao mất mặt trước ông phó chủ tịch. Mày có tin là bây giờ tao cho hai thằng này quầng nát người mày ra không. Quỳ xuống, mày nghĩ là tao sợ cái thằng đang bảo kê cho mày à. Nó hết thời rồi. Tao chỉ muốn cho mày biết: Tao là ai? Hai thằng lột sạch nó ra cho tao".

Đúng lúc ấy, Tuấn "mỏ" xuất hiện: "Dừng lại, thằng nào dám lớn tiếng ở đất Việt An này thế. Tưởng thằng nào, vẫn mấy trò ức hiếp hạ đẳng".

Đón xem những tình tiết gay cấn của Hồ sơ cá sấu phát sóng vào 21h30 ngày 25/2 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước