Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Mẹ chồng nghi ngờ cháu nội là con của Nguyệt và tình cũ

Bích Ngọc-Thứ bảy, ngày 28/11/2020 09:25 GMT+7

VTV.vn - Vào đúng ngày sinh nhật 1 tuổi của con gái, Nguyệt đã bị mẹ chồng chất vấn về việc cháu nhìn không giống bên nội và nghi ngờ đó là con của Quyết - người yêu cũ của cô.

Cuộc hôn nhân của Nguyệt (Kiều Anh) càng trở nên bức bách khó chịu khi ngoài một người chồng ghen tuông là một bà mẹ chồng luôn ngờ vực con dâu, cháu nội. Bà luôn tỏ ra khó chịu khi Nguyệt vẫn còn liên hệ với người yêu cũ.

Thậm chí ngay tại sinh nhật 1 tuổi của Gia Hân, bà còn gặp riêng Nguyệt để hỏi chính xác cha đứa bé là ai. Trong khi đó, Hải (Mạnh Trường) nghe thấy hết câu chuyện lại không hề đứng ra bảo vệ vợ. Bởi thực tâm, trong lòng Hải, anh cũng luôn nghi ngờ vợ mình có ngoại tình.

Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Mẹ chồng nghi ngờ cháu nội là con của Nguyệt và tình cũ - Ảnh 1.
Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Mẹ chồng nghi ngờ cháu nội là con của Nguyệt và tình cũ - Ảnh 2.
Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Mẹ chồng nghi ngờ cháu nội là con của Nguyệt và tình cũ - Ảnh 3.
Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Mẹ chồng nghi ngờ cháu nội là con của Nguyệt và tình cũ - Ảnh 4.

Quyết (Ngọc Quỳnh) dù không lấy được Nguyệt nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp. Thậm chí, anh còn là đối tác làm ăn của công ty Nguyệt. Cả hai vẫn thường liên lạc và gặp gỡ nhau.

Trong lúc vợ mất tích, Hải luôn nghi ngờ Nguyệt đã "cao chạy xa bay" với Quyết. Anh tự mình đi điều tra và phát hiện cô vào khách sạn với một người đàn ông trước khi mất tích bí hiểm. Hải hùng hục lao đến khách sạn và hỏi tên người đó có phải là Quyết không, tuy nhiên, nhân viên đã từ chối trả lời.

Để tìm hiểu sự việc, Hải đã thuê người lấy cắp hình ảnh camera khách sạn. Tuy nhiên hình ảnh quá mờ nên anh không khẳng định được đó liệu có phải là tình cũ của vợ hay không.

Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Mẹ chồng nghi ngờ cháu nội là con của Nguyệt và tình cũ - Ảnh 6.
Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Mẹ chồng nghi ngờ cháu nội là con của Nguyệt và tình cũ - Ảnh 7.

Trong lúc tình thế ngày càng rối ren thì Thu (Huyền Lizzie) lại nghi ngờ anh rể là chủ mưu bắt cóc vợ. Cô đưa anh đến một khu đất lớn của gia đình và hứa sẽ cho anh số tiền này - đủ để anh trả nợ với điều kiện anh hãy trả tự do lại cho chị gái mình.

Hồ sơ cá sấu - Tập 4: Mẹ chồng nghi ngờ cháu nội là con của Nguyệt và tình cũ - Ảnh 8.

Liệu ai mới liên quan gì đến việc mất tích của Nguyệt? Đón xem tập tiếp theo Hồ sơ cá sấu được phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước