Hồ Văn Cường trở lại Vietnam Idol Kids

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 25/05/2017 14:28 GMT+7

VTV.vn - Quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên sẽ cùng các khách mời trong Hội đồng bình chọn tìm ra các thí sinh lọt vào top 5 của nam.

Vượt qua nhiều ứng viên ở vòng Nhà hát, 15 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tranh tài tại vòng Studio. Tuần này, chương trình sẽ mang tới cho khán giả những phần trình diễn đầy màu sắc của 8 thí sinh nam gồm: Quang Linh, Gia Bảo, Thiên Khôi, Hải Thanh, Hà Trọng Vũ – Hà Trọng Sáng, Quốc Đạt và Huỳnh Phúc.

Đặc biệt, đêm thi này còn có sự tham gia của quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên Hồ Văn Cường, cùng vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà. Họ là thành viên trong Hội đồng bình chọn để cùng bộ ba Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng có mặt trong Top 5 của nam.

Theo thông tin từ BTC, ở vòng thi này, bộ ba giám khảo sẽ chọn ra 3 thí sinh. Hai thí sinh còn lại trong top 5 sẽ được quyết định bởi Hội đồng bình chọn – gồm các nhà báo và những người đang hoạt động trong lĩnh vực văn hoá và giải trí. Trong đó, sự xuất hiện của quán quân Hồ Văn Cường, cùng vợ chồng ca sĩ Lý Hải đã mang đến sự bất ngờ thú vị cho chương trình.

Chia sẻ về lần trở lại này, Hồ Văn Cường nói: "Con rất vui khi được trở lại phim trường của Vietnam Idol Kids, nơi con đã từng gắn bó và cho con rất nhiều kỷ niệm đẹp. Nhìn các bạn và các anh chị trình diễn trên sân khấu, con nhớ lại những lúc hồi hộp, căng thẳng và cả sự vui sướng khi được đứng hát trước hàng triệu khán giả truyền hình. Chính vì vậy, con chúc các anh chị và các bạn sẽ thật tự tin và thoải mái để có một phần trình diễn tốt nhất, cũng như gặp nhiều may mắn để được bước tiếp vào vòng trong".

Tập 4 Vietnam Idol Kids sẽ được phát sóng vào 21h ngày 26/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm thi tuần này:

Hồ Văn Cường trở lại Vietnam Idol Kids - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường trở lại Vietnam Idol Kids - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường trở lại Vietnam Idol Kids - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường trở lại Vietnam Idol Kids - Ảnh 4.

Hồ Văn Cường trở lại Vietnam Idol Kids - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường trở lại Vietnam Idol Kids - Ảnh 6.

Hồ Văn Cường trở lại Vietnam Idol Kids - Ảnh 7.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước