Hồ Việt Trung "gà trống nuôi con" để vợ dễ dàng đi thêm bước nữa

Bích Ngọc-Thứ ba, ngày 20/10/2020 09:00 GMT+7

VTV.vn - Trong Chuyện của sao, ca sĩ Hồ Việt Trung cho biết dù một mình nuôi con gặp rất nhiều gian nan nhưng hoàn toàn đúng đắn.

Con đường "vừa làm bố, vừa làm mẹ" đầy gian nan nhưng nhớ lại thời điểm thuyết phục vợ cũ để được nuôi con, nam ca sĩ Hồ Việt Trung lại thấy quyết định của bản thân hoàn toàn đúng đắn: "Tôi nói cô ấy muốn gì cũng được, riêng tôi chỉ cần con vì tôi biết bản thân đủ điều kiện để chăm lo cho tương lai Xí Muội. Không nuôi con, cô ấy có bước thêm bước nữa sẽ dễ dàng hơn".

Dù có những xáo trộn trong cuộc sống, Hồ Việt Trung vẫn tập trung cho sự nghiệp ca hát. Việc chuyển sang hát bolero với chất riêng không lẫn với ai giúp nam ca sĩ ngày càng được khán giả đón nhận và yêu mến.

Nói về những thành công đã đạt được, Hồ Việt Trung cho biết anh đầu tư YouTube chủ yếu là để lấy hình ảnh. Hầu hết phim ca nhạc của anh đều được thực hiện rất chỉnh chu, tâm huyết.

Hồ Việt Trung gà trống nuôi con để vợ dễ dàng đi thêm bước nữa - Ảnh 1.

"Phim ca nhạc rẻ nhất tôi từng làm là hơn 200 triệu đồng, còn lớn nhất tính đến thời điểm này là hơn 1 tỷ đồng. Với các MV bolero, số tiền bỏ ra cho một bài cũng khoảng 50 triệu đồng. Ngoài ra, tôi cầu toàn trong việc tìm bối cảnh đẹp, những địa điểm ít được quay hình thay vì quay ở các phim trường. Tôi từng đưa ban nhạc, ê-kíp lên Đà Lạt, đi từ khuya bằng xe thồ, bằng đò để "săn mây" hay đến cây thông cô đơn để quay hình", Hồ Việt Trung chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước