Hòa ca 2019: Hấp dẫn với những tiết mục chuyên nghiệp, hoành tráng từ các bạn học sinh

PV-Thứ sáu, ngày 30/11/2018 09:14 GMT+7

VTV.vn - Rất nhiều bài hát sôi động gắn liền với tuổi học trò sẽ được các bạn học sinh và các nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện trong chương trình "Hòa ca 2019" vô cùng sôi động, hấp dẫn

Sau hơn 2 đợt tuyển chọn với 3.500 đơn, đến chặng cuối cùng Hòa ca 2019 đã chọn lọc ra hơn 100 tiết mục độc đáo. Không chỉ có những bài hát tiếng Việt gần gũi mà còn sự góp mặt của các ca khúc tiếng Anh do chính các bạn học sinh thể hiện vô cùng chuyên nghiệp. Chắc chắn các tiết mục sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Hòa ca 2019: Hấp dẫn với những tiết mục chuyên nghiệp, hoành tráng từ các bạn học sinh - Ảnh 1.

Những tiết mục trong chương trình đều được đầu tư rất tỉ mỉ, công phu từ sân khấu, trang phục cho tới vũ đạo. Đặc biệt, với sự tham gia của hơn 100 học sinh, sinh viên đến từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam, chắc chắn các tiết mục sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả. Đồng thời các bài hát quen thuộc như: Em yêu trường em, Và tôi hát, Tết đến thật rồi,… sẽ được thể hiện với một phong cách hoàn toàn mới, hấp dẫn hơn.

Hòa ca 2019: Hấp dẫn với những tiết mục chuyên nghiệp, hoành tráng từ các bạn học sinh - Ảnh 2.

Bên cạnh đó cũng có sự góp mặt của những ca khúc tiếng Anh do các bạn nhỏ ở Trung tâm Anh ngữ RES thể hiện vô cùng sôi động như: Earth song, Can’t stop the feeling,…

Ông Urlich Wagner – Phó Giám đốc Trung tâm Anh ngữ RES - Thủ lĩnh ban nhạc SMU tham gia Hòa ca 2019 với bài hát Can’t stop the feeling chia sẻ rằng: "Tại Trung tâm Anh ngữ RES các bạn nhỏ được tham gia các câu lạc bộ nhảy, hát và nhiều các câu lạc bộ khác, do đó, các bạn ấy tham gia Hòa ca 2019 tương đối thuận lợi khi tập hát và nhảy".

"Hòa ca 2019 thực sự là một chương trình chuyên nghiệp, sôi động và phù hợp với các bạn nhỏ. Chương trình là nơi để các bạn nhỏ được thể hiện bản thân, được trải nghiệm trên một sân chơi lớn. Với sự tham gia ca khúc Can’t stop the feeling của chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự yêu thích của khán giả", ông Urlich Wagner chia sẻ thêm.

Đặc biệt, Hòa ca 2019 còn có các màn trình diễn vô cùng sôi động của của nhóm nhạc Monstar, ca sĩ Trọng Hiếu và nhiều nghệ sĩ khác.

Hòa ca 2019: Hấp dẫn với những tiết mục chuyên nghiệp, hoành tráng từ các bạn học sinh - Ảnh 3.

Quý khán giả hãy theo dõi chương trình Hòa ca 2019 trên kênh VTV7 vào lúc 20h ngày 31/12/2018, phát lại vào lúc 10h30 ngày 01/01/2019 và dự kiến ngày 05/02/2019, cũng trên kênh VTV7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước