Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 bác tin mua giải trên sóng VTV

PV-Thứ ba, ngày 31/10/2017 19:25 GMT+7

VTV.vn - Trả lời phỏng vấn trên VTV9, Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh đã bác tin đồn mua giải.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh có lẽ là Hoa hậu gây tranh cãi nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam. Ngay sau khi Ngân Anh đăng quang, cộng đồng mạng đã "dậy sóng" với những lời bình luận về nhan sắc của cô.

Lê Âu Ngân Anh cho biết sau khi giành được chiếc vương miện cao quý, cô có cảm xúc khá lẫn lộn. "Tôi thấy buồn vì có những người chỉ nhìn mình qua 2 tiếng của đêm chung kết mà lại đánh giá con người tôi, họ không nhìn vào mục tiêu tôi hướng đến. Dù vậy, tôi vẫn cảm thấy vui vì qua việc này, tôi cảm nhận được tình cảm ấm áp của gia đình, bạn bè và những anh chị đi trước", Ngân Anh trải lòng trên sóng truyền hình.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 bác tin mua giải trên sóng VTV - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam chia sẻ rằng trong đêm chung kết, hình ảnh của mình kém long lanh một phần vì lý do về sức khỏe cũng như tâm lý. Ngoài ra, đôi môi của Lê Âu Ngân Anh bị dị ứng nên khi lên hình trông khá thiếu tự nhiên. Người đẹp mong muốn công chúng nhìn thấy rằng cô là một người khác với hình ảnh trong đêm chung kết.

Khi được hỏi về nghi vấn mua giải, Lê Âu Ngân Anh thẳng thắn đáp: "Đây chỉ là lời đồn đại mà thôi. Với một cuộc thi mang tầm vóc quốc gia như Hoa hậu Đại dương Việt Nam, tôi cũng mong muốn có sự công bằng, công tâm từ ban giám khảo. Tôi nghĩ họ đã nhìn thấy quá trình nỗ lực, nhìn thấy những tiềm năng của tôi nên mới quyết định trao cho tôi chiếc vương miện này".

Bức xúc với BTC Hoa hậu Đại dương, Đặng Thu Thảo muốn trả vương miện Bức xúc với BTC Hoa hậu Đại dương, Đặng Thu Thảo muốn trả vương miện

VTV.vn - Đặng Thu Thảo đã thể hiện thái độ gay gắt sau những tranh cãi với BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước