Hoa hồng trên ngực trái - Tập 24: Quả báo cuối cùng đã đến, "quật" Thái không đứng dậy được

LA-Thứ sáu, ngày 25/10/2019 14:11 GMT+7

VTV.vn - Thái (Ngọc Quỳnh) một lúc mà phải hứng chịu hết tai họa này đến tai họa khác. Tuy nhiên, tất cả đều do chính anh gây ra.

Đầu tiên là chuyện công ty Thái Long. Tin tưởng vào Hùng (Mạnh Hưng) là thư ký, đàn em thân cận của mình trong suốt bao nhiêu năm, cuối cùng điều mà Thái nhận lại chỉ là sự phản bội. Hùng cầm 500 triệu đồng tiền mặt mà Thái giao để thanh toán cho đối tác cao chạy xa bay, trốn biệt tăm biệt tích. 

Hơn thế nữa, Hùng còn qua mặt Thái, bắt các công nhân của công ty cắt xén bớt nguyên vật liệu khiến cho đối tác phải dừng hợp đồng đột ngột. Công ty Thái còn bị mang tiếng làm ăn lừa đảo, khiến một số công ty khác phải nghiệm thu lại công trình vì nghi ngờ Thái Long gian dối. 

Chuyện công ty đang rối ren, đứng trước nguy cơ phá sản thì tiếp đến là chuyện gia đình. Thái nghe Dung (Kiều Thanh) chúc mừng chuẩn bị có cô con gái thứ 3 như tiếng sét ngang tai. Thái không thể ngờ rằng mình bị Trà lừa một cú đau đến như vậy. Về nhà hỏi Trà cho ra nhẽ thì Thái lại biết thêm tin Trà đã bỏ cái thai. Chưa kể Thái còn chưa biết chuyện cái thai đó lại không phải là của Thái. Trà bị bại lộ, chạy đến với Hùng rồi trốn chui trốn lủi với nhau. 

Mãi Thái mới tìm được tung tích của Hùng thì cũng cùng lúc thấy Trà đang ở cùng. Thái bẽ bàng khi thấy mình bị lừa đảo như vậy. Thái như lên cơn điên, muốn phá nát tất cả. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước