Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê nói thẳng với Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc

PV-Thứ sáu, ngày 29/11/2019 10:04 GMT+7

VTV.vn - "Tôi không thích anh và tôi cũng không thích hợp với anh" - Khuê nói với Bảo khi biết anh dành tình cảm cho mình.

Mẹ Khuê đi đánh bạc bị bọn cướp đánh cho thâm tím mặt mày, thậm chí còn gãy chân. Khi vào viện, bố Khuê nói vợ không ra gì, bảo bọn cướp có mắt, cướp của người đáng cướp. Giống cờ bạc đã ngấm vào máu nên không bao giờ chừa được. Khuê thì xót mẹ nhưng cũng giận mẹ không kém. Sau việc này, mẹ Khuê đã ''chừa'' hẳn thói cờ bạc.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê nói thẳng với Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc - Ảnh 1.

Khuê và San chuẩn bị cho việc thuyết trình để kêu gọi đầu tư cho dự án nấu ăn của Khuê. Lần đầu tiên làm việc này, Khuê cũng rất vụng về và bối rối. Khuê cứ tập đi tập lại việc thuyết trình. Cuối cùng, ngày Khuê lên tham dự cuộc thi đã đến. Nhưng Khuê khiến nhiều người bất ngờ, cả ban giám khảo khi nói mình bán cơm vì tiền chứ không phải làm vì đam mê. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê nói thẳng với Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc - Ảnh 2.

Gặp Thái sau cuộc thi, thấy ý định muốn hàn gắn của Thái, Khuê thẳng thừng từ chối. Khuê nói với Thái giờ anh muốn bắt đầu lại thì nên bắt đầu với người khác, chứ không phải là cô. Thêm vào đó, giờ Khuê muốn tập trung cho công việc, không muốn sống dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác như trước. Thái thì vẫn năn nỉ Khuê suy nghĩ lại nhưng Khuê luôn chắc chắn với quyết định của mình. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê nói thẳng với Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc - Ảnh 3.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê nói thẳng với Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc - Ảnh 4.

Khuê còn vô tình nghe thấy cuộc nói chuyện giữa Bảo và San. San không đồng ý việc Bảo thích Khuê, càng không ủng hộ nếu Bảo và Khuê đến với nhau. San nói với anh trai cô thấy Bảo và Khuê không hề phù hợp với nhau và quá chênh lệch. Khuê hiểu suy nghĩ của bạn mình, Khuê cũng nói rõ với San giữa cô và Bảo sẽ không bao giờ có chuyện gì xảy ra. Khuê cũng nói lần cuối với Bảo đừng bao giờ nhắc lại chuyện này nữa. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê nói thẳng với Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc - Ảnh 5.

Thái đã vào công ty nội thất của Khang làm. Được em trai cùng cha khác mẹ giúp đỡ hết lần này đến lần khác, Thái phần nào đã không còn ác cảm với Khang. Đối với Khang, dù bị anh trai ghét bỏ, Khang vẫn luôn coi Thái là người thân của mình. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê nói thẳng với Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc - Ảnh 6.

Vô tình gặp San đúng lúc cô đang buồn, Khang lại nghĩ ra nhiều trò vui để giúp chị đẹp vui hơn. Nhờ có Khang mà San đã quên được những chuyện buồn và cảm giác có lỗi với Khuê. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê nói thẳng với Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc - Ảnh 7.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê ngỡ ngàng khi thấy San nói Khuê 'quá chênh lệch' với Bảo Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê ngỡ ngàng khi thấy San nói Khuê "quá chênh lệch" với Bảo Hoa hồng trên ngực trái - Tập 33: Càng xa càng nhớ, Thái một lần nữa ngỏ ý muốn quay về bên Khuê Hoa hồng trên ngực trái - Tập 33: Càng xa càng nhớ, Thái một lần nữa ngỏ ý muốn quay về bên Khuê Hoa hồng trên ngực trái - Tập 33: Khang rộng lòng mời Thái về công ty riêng của mình Hoa hồng trên ngực trái - Tập 33: Khang rộng lòng mời Thái về công ty riêng của mình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước