Hóa ra ngoài đời, Kim - Trang "Ghét thì yêu thôi" lại thân thiết không ngờ

Đ.H-Thứ ba, ngày 05/12/2017 14:37 GMT+7

VTV.vn - Kim và Trang là tình địch không đội trời chung trong "Ghét thì yêu thôi" nhưng ngoài đời, hai cô nàng lại là đôi bạn vô cùng thân thiết.

Ngay khi chính thức xuất hiện trong tập 22 phim Ghét thì yêu thôi, Trang (Thu Hoài) - người yêu cũ của Du (Đình Tú) và Kim (Phanh Lee) đã không ưa nhau ra mặt. Vì muốn chiếm lại Du, Trang không từ những "mưu hèn kế bẩn" để chèn ép Kim. Trước thái độ của Trang, Kim cũng không ưa gì cô bạn gái cũ này.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngoài đời, Thu Hoài và Phanh Lee lại là đồng nghiệp và cũng là bạn rất thân thiết. Trên trang cá nhân của mình, Phanh Lee đăng tải khá nhiều hình ảnh của cả hai ở hậu trường phim cũng như trong cuộc sống đời thường.

Hóa ra ngoài đời, Kim - Trang Ghét thì yêu thôi lại thân thiết không ngờ - Ảnh 1.

Hóa ra ngoài đời, Kim - Trang Ghét thì yêu thôi lại thân thiết không ngờ - Ảnh 2.

Hóa ra ngoài đời, Kim - Trang Ghét thì yêu thôi lại thân thiết không ngờ - Ảnh 3.

Hóa ra ngoài đời, Kim - Trang Ghét thì yêu thôi lại thân thiết không ngờ - Ảnh 4.

Hóa ra ngoài đời, Kim - Trang Ghét thì yêu thôi lại thân thiết không ngờ - Ảnh 5.

Trước Ghét thì yêu thôi, Thu Hoài được biết đến qua vai Lê Thảo - em gái Lê Thành, bạn gái Bảo Ngậu trong Người phán xử. Trước đó, cô cũng từng tham gia một số bộ phim truyền hình như Chỉ có thể là yêu, Hương ngọc lan, Chuyện chúng mình, Cầu vồng tình yêu.

Phanh Lee: Đóng cảnh 'nóng' trong Ghét thì yêu thôi, tôi áy náy với bạn gái Đình Tú Phanh Lee: Đóng cảnh "nóng" trong Ghét thì yêu thôi, tôi áy náy với bạn gái Đình Tú Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Du chấp nhận chia tay Kim, Trang 'đục nước béo cò' Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Du chấp nhận chia tay Kim, Trang "đục nước béo cò" Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Du hết hy vọng được bà Diễm tha thứ vì bỏ buổi gặp mặt 2 gia đình Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Du hết hy vọng được bà Diễm tha thứ vì bỏ buổi gặp mặt 2 gia đình

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước