Hoán đổi 2016: Huỳnh Anh áp lực trước chiến thắng của bạn gái Á hậu

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 10:31 GMT+7

(Huỳnh Anh đưa sở trường hát vào một tiết mục kịch)

VTV.vn - Vừa ra quân đã có ngay chiến thắng với giải thưởng 50 triệu, Á hậu Hoàng Oanh khiến Huỳnh Anh cảm thấy áp lực khi bước vào thử thách của mình.

Bốn khách mời sẽ xuất hiện trong tập 2 Hoán đổi gồm diễn viên Huỳnh Anh, ca sĩ Pha Lê, diễn viên hài Mạc Văn Khoa và nghệ sĩ xiếc Đức Anh. Chủ đề dành cho các khách mời tuần này là "Nghề mơ ước". Theo đó, họ sẽ lựa chọn một nghề nghiệp mình yêu thích để đưa vào trong tiết mục của mình. Với Huỳnh Anh, anh đã chọn sở trường hát, nhảy và diễn kịch để đưa vào trong một vở nhạc kịch với hoạt cảnh đáng yêu về tuổi học trò.

Ở tập 1, bạn gái của Huỳnh Anh - Á hậu Hoàng Oanh - đã có chiến thắng mở màn với tiết mục mash up Bánh trôi nước – Big girls don’t cry. Chiến thắng này khiến Hoàng Oanh được đánh giá là thí sinh mạnh của mùa giải năm nay. Tuy nhiên, điều đó lại làm nam diễn viên Huỳnh Anh cảm thấy chút áp lực.

Hoán đổi 2016: Huỳnh Anh áp lực trước chiến thắng của bạn gái Á hậu - Ảnh 1.

Diễn viên Huỳnh Anh

"Mình thấy vui cho Hoàng Oanh. Hoàng Oanh đã tập luyện chăm chỉ, nỗ lực tập cho tiết mục nên kết quả này rất xứng đáng" - Huỳnh Anh chia sẻ - "Sang bảng của Huỳnh Anh chắc cũng sẽ căng thẳng lắm. Ba nghệ sĩ còn lại đều rất tài năng, không ai nói trước được điều gì. Hiện tại, Huỳnh Anh cũng có chút áp lực".

Bên cạnh Huỳnh Anh, diễn viên hài Mạc Văn Khoa cũng là một mảnh ghép thú vị của Hoán đổi mùa hai. Tính cách hài hước, dễ gần, giản dị của Mạc Văn Khoa rất được các nghệ sĩ khác yêu thích. Ở đêm thi đầu tiên của mình, anh sẽ thử sức với nghề ca sĩ.

Hoán đổi 2016: Huỳnh Anh áp lực trước chiến thắng của bạn gái Á hậu - Ảnh 2.

Tiết mục của Mạc Văn Khoa

Trong khi đó, diễn viên xiếc Đức Anh lại thử sức với một bộ môn mà chưa có nghệ sĩ nào của Hoán đổi từng thử trước đây, đó là nhảy hiphop. "Hồi nhỏ mình có đam mê bộ môn hiphop, cũng có ở nhà tự tập và chơi cùng bạn bè. Sau này lớn lên đi tập xiếc và bỏ luôn hiphop nên lần này mình thử sức coi mình có nhảy hiphop được không thôi", Đức Anh nói về tiết mục của mình.

Tập 2 Hoán đổi 2016 sẽ lên sóng vào 20h thứ bảy (17/09) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước