Hoán đổi: Thủy Top 'giật' 80 triệu đồng với màn múa đương đại và đu dây mạo hiểm

PV-Thứ hai, ngày 02/11/2015 07:47 GMT+7

VTV.vn - Màn biểu diễn múa đương đại kết hợp đu đây đầy mạo hiểm, đẹp mắt và tràn đầy cảm xúc của Thủy Top đã khiến khán giả và cả bộ ba bình luận vô cùng xúc động.

Tập 3 của Hoán đổi diễn ra với 5 màn đổi vai của 5 nghệ sĩ thuộc bảng 1: Hương Giang Idol, Don Nguyễn, Thuỷ Top, Petey Majik Nguyễn và Lâm Vinh Hải. Lần này, thay vì được chọn nghề mơ ước như ở hai tập đầu, 5 khách mời đã lần đầu tiên biến hoá chính mình ở những ngành nghề khác nhau: Lâm Vinh Hải làm ca sĩ, Thuỷ Top chuyển sang múa đương đại và đu dây, Hương Giang Idol hát quan họ, Petey bỏ ảo thuật đi làm vũ công và Don Nguyễn 'nối gót' Petey Majik để nhảy.

5 phần đổi vai đã cho thấy hình ảnh mới mẻ và những khả năng chưa được biết tới của các nghệ sĩ. Trong đó, màn biểu diễn múa đương đại kết hợp đu đây đầy mạo hiểm, đẹp mắt và tràn đầy cảm xúc của diễn viên Thuỷ Top đã khiến không chỉ khán giả mà cả bộ ba bình luận phải rơm rớm nước mắt vì xúc động và cảm phục.

Sự chăm chỉ, tâm huyết và nghiêm túc của Thuỷ Top đã giúp cô có một phần trình diễn tuyệt vời, mang lại 60 điểm tuyệt đối từ 3 chuyên gia bình luận cùng số phiếu bầu cao nhất từ khán giả để giành trọn chiến thắng của tuần với giải thưởng 80 triệu đồng.

Không chỉ thử sức với một loại hình nghệ thuật mới mẻ với chính bản thân, Thuỷ Top còn 'liều mình' thể hiện màn đu dây vô cùng mạo hiểm. Trên nền nhạc của ca khúc kinh điển Je’taime với giọng hát lừng danh của Lara Fabian, Thuỷ Top đã hoàn toàn nhập vai.

Từng động tác, sắc thái biểu cảm trên gương mặt, những chuyển động mềm mại, uyển chuyển, đầy lôi cuốn của cô khiến người xem không thể rời mắt và đắm chìm trong bài nhạc day dứt. Thuỷ Top đã có một tiết mục đầy cảm xúc và ấn tượng. Sau khi kết thúc tiết mục, cả bộ ba bình luận và khán giả đều dành những tràng vỗ tay không ngớt cho Thuỷ Top.

MC Thanh Bạch khen ngợi Thủy Top: “Những lời thách đấu của bọn anh đã làm bọn anh giờ rất hối hận vì đã đưa một lời thách đấu quá cương quyết, điều đó đã tác động mạnh đến từng thành viên và hôm nay, Thủy đã đi vượt quá giới hạn an toàn về mặt nghĩa đen và nghĩa bóng. Là người múa không chuyên nhưng Thủy đã mang lại bản tình ca mà chúng tôi không thể không rơi lệ”.

Bài biểu diễn của Thuỷ Top đã mang về cho cô 169 phiếu bầu – số phiếu bầu cao nhất trong cả 5 tiết mục. Cùng với đó là 60 điểm tuyệt đối từ Thanh Bạch, Trấn Thành và Trường Giang. Tổng cộng, cô dành được 229 điểm cho phần múa đương đại và đu dây trên không.

Một số hình ảnh trong tập 3 của Hoán đổi:

 

Từ khóa:

Hoán đổi

TIN MỚI